yếu tố năng động và ăn nhập nhất với làn da con người

Từ xa xưa, Nữ hoàng Cleopatra đã thẳng tắp sử dụng mặt nạ từ vàng thuần chất để gìn giữ vẻ đẹp của mình. Điều đó đã chứng minh được tính ưu việt và vượt trội của vàng đối với làn da con người.

Khoa học ngày nay đã chứng minh, bột vàng 24k có những khả năng làm đẹp vượt trội như chống lão hóa, tái tạo da, giảm các nếp nhăn sâu trên da mặt cũng như tăng sự đàn hồi, làm thon gọn nét mặt và tăng hiệu quả của các hoạt chất có trong các sản phẩm làm đẹp.

Bột vàng 24k tồn tại ở dạng tinh thể có tính “năng động” cao. Chính thành ra, bột vàng 24k có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong cấu trúc tế bào da, từ đó tác động sâu vào bên trong các tế bào, giúp tái hiện da từ bên trong một cách hiệu quả và ấn tượng.

Bên cạnh đó, nghiên cứu khoa học cũng cho thấy vàng 24k rất thân thiện với làn da con người, không tạo nên các phản ứng hay tác dụng phụ không mong muốn.

sử dụng bột vàng 24k như thế nào để hiệu quả tối ưu?

Chính nhờ khả năng đặc biệt đó, bột vàng 24k đang được sử dụng rộng rãi với nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau.

Nhiều người dùng vàng 24k để đắp mặt. Mặt nạ vàng 24k đã trở nên phương pháp đắp mặt nạ phổ thông, được chuộng nhiều nhất trên thế giới. Phương pháp làm đẹp này được đánh giá cao trong quá trình cải thiện tính đàn hồi của làn da và làm giảm rõ rệt các dấu hiệu lão hóa.

Trên thị trường giờ, có rất nhiều các loại mặt nạ vàng 24k. Nhưng để phát huy tốt nhất tác dụng của kim khí quý này thì các chuyên gia và bác sỹ da liễu đều khuyến cáo người dùng nên dùng chung với các thành phần khác.

Đơn cử như phối hợp bột vàng 24k với dầu thảo dược quý như các loại tinh dầu làm đẹp; các loại bùn đắp mặt hay tinh chất vitamin…

Bên cạnh đó, bột vàng 24k còn được kết hợp với những hoạt chất khác theo những công thức đặc biệt mang tính sáng chế độc đáo, thường có trong những sản phẩm dưỡng da đặc trị. Đây hầu hết là các sản phẩm có công dụng chuyên biệt, đã được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng bởi các tổ chức da liễu uy tín trên thế giới.

Xem thêm: http://amthucthienan.com/4-su-that-ve-vang-24k-trong-lam-dep-ban-se-khong-dam-tin/