Bao nhiêu tuổi nên cắt bao quy đầu

dai-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi-khong
Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không
30/09/2017
Tâm lý người dùng thích theo đám đông nên mua máy tập chạy bộ
01/10/2017
bao-nhieu-tuoi-nen-cat-bao-quy-dau

Ngày càng thấy tỷ tệ nam giới mắc các bệnh lý veefbao quy đầu gia tăng . Trong các bệnh lý đó , phổ biến hơn cả là dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu do vậy có rất nhiều phụ huynh của trẻ hay những người trưởng thành thắc mắc về việc độ tuổi phù để cắt bao quy đầu , tránh các biến chứng về sau . Dưới đây là một thông tin nho nhỏ về việc cắt bao quy đầu .

Bao quy đầu là gì?

Là phần niêm mạc và da bao phủ quanh vùng quy đầu . Theo các nghiên cứu , khi các bé trai được sinh ra , có đến một phần ba trẻ liên quan đến bệnh lý về bao quy đầu. Khi đến tuổi dậy thì , 90% các hiện tượng không còn ,10% còn lại sẽ xuất hiện các bệnh lý về bao quy đầu như là hẹp bao quy đầu , dài bao quy đầu , viêm bao quy đầu , viêm đường tiết niệu do bao quy đầu .Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là “ bao nhiêu tuổi nên căt bao quy đầu ?“

bao-nhieu-tuoi-nen-cat-bao-quy-dau

Bệnh viêm bao quy đầu và điều trị http://amthucthienan.com/benh-viem-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri/

Cắt bao quy đầu

Đây là tiểu phẫu nhằm mục địch loại bỏ phần bao quy đầu thừa hay tách phần quy đầu dính vào quy đầu . Ở trẻ nhỏ không nhất thiết phải thực hiện tiểu phẫu , thay vào đó phụ huynh của trẻ có thể thực hiện biện pháp đơn giản tại nhà là tuột bao quy đầu của trẻ hành ngày . Thực hiện liên tục 3 lần ngày trong vòng tối thiểu một tháng kết hợp với thuốc sát trùng , biện pháp này có hiệu quả tốt đối với trẻ nhỏ và luôn ràng là phải giữ vệ sinh bộ phận sinh dục cho trẻ thường xuyên . Đối với trường hợp đã có biến chứng do bao quy đầu gây ra như viêm bao quy đầu do dài hoặc hẹp quy đầu cần tiến hành thực hiện tiểu phẫu để hạn chế các biến chứng không mong muốn . Biến chứng viêm bao quy đầu do dài hoặc hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi và việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cần thiết .

bao-nhieu-tuoi-nen-cat-bao-quy-dau

Vì vậy , xuất hiện các dấu hiệu của triệu chứng khó tiểu , tiểu buốt , sưng phông bao quy đầu hay viêm nhiễm hãy đến ngay các cơ sở y tế , hay phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và điều trị.

Tham khảo thêm địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu uy tín chất lượng http://36ngoquyen.com.vn/dia-chi-cat-bao-quy-dau-an-toan-chi-phi-cong-khai/

Những thông tin trên đấy sẽ phần nào giúp đỡ các bậc phụ huynh hay những người trường thành có thêm kiến thức , giúp bản thân và gia đình phòng và chữa bệnh hiệu quả .

Xem thông tin tại website http://amthucthienan.com/

Leave a Reply