Tinh chất nghệ Nano curcumin có những ưu điểm gì ?
30/09/2017
dai-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi-khong
Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không
30/09/2017
benh-viem-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri

Bệnh lý viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa tường gặp ở nam giới . Bệnh lý này xuất hiện cả ở trẻ nhỏ và ở cả những người trưởng thành . Ảnh hưởng của viêm bao quy đầu trực tiếp đến cuộc sống , sinh hoạt , chức năng sinh lý của nam giới.

benh-viem-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri

Viêm bao quy đầu là gì ?

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lý viêm bao quy đầu . Viêm bao quy đầu do nấm ,vi khuẩn . Khi bộ phận sinh dục nam , cụ thể là bao quy đầu không được vệ sinh ,  môi trường ô nhiễm , nguồn nước không đảm bảo hay quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân dẫn đến các vi khuẩn , nấm tấn công gây viêm nhiều . Bao quy đầu sứng tấy , có cảm ngữa , nổi mẩn đỏ , bệnh nhận có thể sốt . Rối loạn đường tiết niệu , cảm thấy khó tiểu , mỗi lẫn đi tiểu , buốt , rát , đôi khi còn tiểu ra máu .

Viêm bao quy đầu do bẩm sinh như là dài bao quy đầu , hẹp bao quy đầu . Ở những bệnh nhân viêm bao đầu do dài hoặc hẹp quy đầu thường có tình trạng bệnh lý nghiêm trọng hơn .

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa vô cùng nguy hiểm tìm hiểu thêm về bệnh lý viêm bao quy đầu http://36ngoquyen.com.vn/viem-bao-quy-dau-trieu-chung-va-cach-chua-dieu-tri/

Cách điều trị viêm bao quy đầu

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm bao quy đầu nhưng có 2 phương pháp hiện nay phổ biến là :

  • Điều trị viêm bao quy đầu bằng thuốc : Dựa vào chuẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng để điều trị bằng thuốc .Cụ thể là sử dụng kháng sinh để điều trị kết hợp với các thuốc sát trùng ngoài da . Để tăng độ hiệu quả của việc điều trị thuốc khuyên cáo bệnh nhân nên tăng cường thể lực , chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng .

benh-viem-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri

Đau một bên tinh hoàn là bệnh lý gì ? Tham khảo thêm :tại đây

  • Điều trị viêm bao quy đầu bằng tiểu phẫu : Đối với những trường hợp bệnh nhân bị viêm bao quy đầu do dài hoặc hẹp bao quy đầu cần tiến hành thực hiện tiểu phẫu loại bỏ phần bao quy đầu thừa . Sau khi tiến hành tiểu phẫu cần thức hiện vệ sinh đúng cách nhằm đảm bảo không tái viêm nhiễm .

Bệnh lý viêm bao quy đầu là bệnh lý nguy hiểm nhưng nếu được phát hiện sớm và điểu trị đúng cách sẽ giảm thiếu các biến chứng không mong nuốn . Hiện nay có nhiều cơ sở ý tế đủ năng lực, hiện đại uy tín vì vậy khi mắc bệnh hãy đến ngay để được khám và tư vấn điều trị đúng cách . Vì một cuộc sống khỏe mạnh !

Xem thêm các thông tin về các món giúp gia đình bạn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để phòng ngừa :tại đây

Leave a Reply