Bỏ túi những điều cần biết về sim ăn chơi mobifone ba khía

Cùng nhau nằm lòng những quy tắc để chọn kính thời trang nam và kính thời trang nữ cho phù hợp với khuôn mặt
23/10/2017
Thưởng thức món ngon tại ẩm thực thiên an tại sao không?
25/10/2017

Những điều cần biết về sim mobifone ba khía. Loại sim này với rất nhiều ưu đãi và tiện ích.

Hiện nay, sim mobifone ba khía là loại Sim được khách hàng ưa chuộng, bởi sim sử dụng cho các cuộc gọi ngoại mạng cực kì hấp dẫn. Theo đánh giá của khách hàng thì sim ba khía được đánh giá là sim gọi ngoại mạng giá cực rẻ.

Với những ưu điểm nổi bật thì Sim ba khía Mobifone là sim rẻ nhất so với các loại sim của Mobifone hiện nay. Sở hữu Sim ba khía bạn sẽ tha hồ gọi ngoại mạng, nội mạng với chi phí rẻ nhất , truy cập internet thả ga.

Gói cước Sim ba khái gọi ngoại mạng siêu rẻ

Các cuộc gọi nội mạng Vinaphone hay Viettel lên đến 1480 đồng/phút, nếu bạn dùng các sim này để gọi ngoại mạng thì có giá từ 1580 đ/phút- 1880 đồng/phút. Giờ thì bạn có thể an tâm tha hồ gọi điện và nói chuyện vì  sự có mặt của Sim mobifone ba khía. Nếu sử dụng Sim ba khía gọi cho các mạng khác sẽ rẻ hơn 100-400đồng/phút.

  • Miễn phí 2000 phút gọi mỗi tháng đến 2 số thuê bao. Hãy nhấc điện thoại lên và soạn cú pháp BK SDT1 SDT2 gửi 789
  • Nếu gọi nội mạng bằng sim ba khía sẽ rẻ hơn các mạng khác từ 300- 600 đồng/phút.

Xem thêm địa điểm ăn chơi: http://amthucthienan.com/category/dia-chi-an-choi/

Một ưu đãi nữa dành cho người dùng thường xuyên, áp dụng khuyến mãi trong 6 chu kì đầu sẽ được tặng 30.000 đ/tháng vào tài khoản, trong đó có 20.000 đồng sử dụng cho liên mạng.

Đăng kí 3G Mobiphone: 25000 đồng sẽ được 25GB (áp dụng 6 chu kì đầu tiên, từ chu kì thứ 7 trở đi th2i mỗi tháng được công 500 MB). Soạn theo cú pháp: DK M25BK gửi 999

Lưu ý: Từ ngày 10/8/2015, các gói khuyến mãi sau sẽ ngừng hoạt động.

  • Miễn phí Funring cho gói S30+, S30++
  • Ưu đãi XSMN 180 ngày cho S30 ++

Thông tin chi tiết về sim mobifone ba khía

  • Giá bán:000đ/ sim. (Tùy từng cửa hàng khác nhau sẽ có các mức giá riêng, còn phụ thuộc vào mệnh giá chênh lệnh kèm theo Sim).
  • Đối tượng được mua:Bất kì khách hàng nào có nhu cầu sử dụng sim Mobifone gói cước trả trước ngoại mạng giá rẻ.
  • Phạm vi áp dụng sim Ba Khía Mobifone:bao gồm 9 tỉnh là Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Các ưu đãi của sim Ba Khía Mobifone chỉ được sử dụng trong vùng Zone của 9 tỉnh. Nếu đi khỏi khu vực thì khách hàng sẽ không được hưởng các ưu đãi sim.

Xem thêm: món ngon mỗi ngày

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhan htay sở hữu ngay cho mình một sim ba khía Mobiphone. Những ưu đãi cực khủng đang chờ bạn rinh về.

 

Leave a Reply