Các yếu tố ảnh hưởng đến việc giữ nước nhiều hơn

tuoi-40
Phụ nữ tuổi 40 chọn trang phục như thế nào cho đẹp?
11/12/2017
Khu ẩm thực ngoài trời tại căn hộ Gem Riverside
13/12/2017

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc giữ nước nhiều hơn
Thực phẩm, thể thao, căng thẳng và thậm chí cả chu kỳ kinh nguyệt ảnh hưởng đến việc giữ nước. Tìm hiểu làm thế nào và làm sao để sửa các thói quen của bạn
Chúng ta đều biết rất rõ về vấn đề giữ nước, chúng ta biết nó như thế nào, nhưng những gì chúng ta có thể không biết là những tình huống nào ảnh hưởng đến nó. Các yếu tố ảnh hưởng đến bệnh này rất nhiều, một số trong ý nghĩa tiêu cực, bởi vì chúng xuất phát từ sự xuất hiện của nó, một số khác có ý nghĩa tích cực, bởi vì chúng có thể giúp chống lại nó. Sau đó, chúng tôi deaura clinic and spa cố gắng làm rõ và hiểu những gì không nên làm để ngăn chặn nó và phải làm gì để chống lại nó. Hãy cùng deaura products review xem nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc giữ nước nhiều hơn

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc giữ nước nhiều hơn

Một chế độ ăn uống xấu ảnh hưởng tiêu cực
Một lối sống sai lầm là cơ sở của sự hình thành nước giữ. Điều đầu tiên cần làm là sửa lại thói quen xấu và áp dụng những biện pháp lành mạnh hơn. Chế độ ăn uống không lành mạnh là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh và chúng ta cần chú ý đến những gì chúng ta ăn. Số người nghi ngờ sự hình thành giữ nước là muối và đường, vậy nên được tiêu thụ cẩn thận. Không ít người chịu trách nhiệm là tiêu thụ quá nhiều rượu và cà phê làm trầm trọng thêm sự lưu thông máu. Tiêu thụ thực phẩm rất nhiều chất béo và tiêu thụ những thức uống này với số lượng quá mức sẽ mở đường cho thừa cân, do đó giúp làm chậm diureis và thúc đẩy sự xuất hiện của nước. Do đó theo các chuyên gia dinh dưỡng tại Deaura bạn nên giữ cho mình một thói quen ăn uống với những thực phẩm lành mạnh và hạn chế tối đa việc sử dụng các thức uống có cồn, giảm thiểu tối đa việc tích tụ và hình thành mỡ
Lối sống ít vận động và quần áo quá chặt
Có lối sống ít vận động có nghĩa là không cho phép lưu thông máu thích hợp và cũng được tính trong số các nguyên nhân của việc giữ nước, như mặc quần quá chặt. Việc nén quần, trên thực tế, làm giảm lưu lượng máu và ngăn nước rút ra.
Giữ nước từ việc quá căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt
Căng thẳng không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần và tâm trạng tốt của chúng ta mà còn thể chất của chúng ta. Nó thực sự có thể chịu trách nhiệm cho sự hình thành giữ nước. Khi được nhấn mạnh, tuyến thượng thận hoạt động không bình thường và làm tăng mức độ của hoocmon chống nôn. Hậu quả là có sự tích tụ quá nhiều chất lỏng và giảm tổn thất thông qua nước tiểu và đổ mồ hôi. Sự giữ nước có thể xảy ra tạm thời, trong những ngày trước chu kỳ kinh nguyệt. Sự xuất hiện của nó có liên quan đến sự biến đổi của prolactin, trong số lượng quá nhiều làm cho nước giữ lại, hoặc hoocmon chống nôn.
Thể thao và dinh dưỡng lành mạnh để chống lại việc duy trì nước
Để chống lại việc giữ nước, vũ khí rất hiệu quả là hoạt động thể chất. Các môn thể thao phù hợp nhất đang chạy, cũng tốt để có một đi bộ nhanh, thể dục nhịp điệu và thể thao dưới nước, bởi vì nước cải thiện lưu thông máu và reactivates bạch huyết. Rất hữu ích là ăn trái cây và rau quả, đặc biệt là rau có chứa kali, muối khoáng có thể điều chỉnh chất lỏng trong cơ thể. Theo các chuyên gia dinh dưỡng tại deaura clinic spa.

Leave a Reply