Cách chọn sim tam hoa 5 đẹp, ăn chơi cho bản thân

địa điểm chọn mua sim số mobi đơn giản nhất
16/10/2017
Tìm sim năm sinh giá rẻ đẹp đại cát và cách tính chuẩn nhất
17/10/2017

Ngày nay việc lựa chọn và sở hữu cho mình một chiếc sim tam hoa đẹp không còn là điều xa lạ với mỗi người. Với việc sử dụng sim tam hoa đẹp không chỉ để khẳng định thương hiệu bản thân mà còn mang lại những ý nghĩa vô cùng to lớn. Và sim tam hoa 5 cũng là một trong số sim được mọi người lựa chọn.

Vậy để chọn mua được sim tam hoa 5 đẹp bạn cần chú ý những gì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

         >>> Đọc thêm : Pura Vida- địa điểm hẹn hò của các cặp đôi 

Sim tam hoa có những đặc điểm gì?

Nhắc đến sim tam hoa là nhắc đến một dòng sim rất được ưa chuộng bởi giá thành và những lợi ích của nó mang lại. Loại sim này không quá cầu ký hoa mỹ như sim tứ quý, ngũ quý hay lộc phát nên được rất nhiều khách hàng sử dụng. Sim tam hoa, hay còn gọi là sim tam quý là những sim được cấu thành bởi 3 số cuối giống nhau tạo nên một cặp vững trãi, chắc chắn. Các cặp này trải dài từ 1 đến 9 như 111, 222, 333,… 999.

 

 

           >>> Chi tiết  về sim VIP viettel số đẹp

Các loại sim tam hoa :

Sim tam hoa có 2 loại chính là sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép. Sim tam hoa đơn là sim chỉ chứa một cặp tam hoa, sim tam hoa kép là sim chứa 2 cặp tam hoa liền kề nhau. Sim tam hoa 5 là sim đa nghĩa được hiểu theo nhiều khía cạnh khác nhau tùy vào cái nhìn của khách hàng. Bắt nguồn từ thuyết ngũ hành trời đất được tạo bởi các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người quân tử thì có 5 loại đức: Nhân, Nghĩa, Lễ, Chí, Tín. Số 5 là số trung tâm trong dãy số từ 1 đến 10 hàm ý mang lại sự cân bằng, ổn định. Hơn nữa, chữ số 5 được coi như là chữ số của đời người, mang trong mình bình yên và hạnh phúc. Điều đó cho ta thấy chữ số 5 đã là một chữ số đẹp và quan trọng.

>>Click here để xem chi tiết về sim lục quý.

 

 

Khi lựa chọn một chiếc sim tam hoa 5 bạn nên để ý đến cả dãy số chứ không chỉ để ý riêng dãy số tam hoa 5. Bởi 1 chiếc sim đẹp cần có sự cân bằng âm dương, tương sinh, không tương khắc thì mới là tốt.

        >>> Xem thêm : sim lộc phát tại đây : http://simhot.com.vn/sim-loc-phat/

Ngoài ra, số sim cũng cần hợp tuổi và mệnh của chủ nhân. Nếu có số đẹp mà khắc với người dùng thì cũng không tốt. Yếu tố âm dương được là yếu tố đầu tiên cần xét đến. Con số từ 0 đến 9 được chia làm 2 phần âm dương khác biệt. 1,3,7, 9 là số dương, 2,4,6,8 là số âm. Còn lại số 0 và số 5 được coi là số trung hòa. Vậy mới nói đầu số 094 chắc chắn là đầu số hài hòa cả âm và dương. Xét theo yếu tố Ngũ hành ta có:  0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Ngũ hành tương sinh tương khắc nên các con số trong số điện thoại tương sinh tương khắc. Dó đó mà số điện thoại sẽ khắc hay hợp với chủ. Ngũ hành sim mà hợp ngũ hành chủ là sim hợp mệnh người dùng.

Với phân tích trên, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc sim tam hoa 5 phù hợp nhất.

 

         >>> Trang chủ: http://amthucthienan.com/

Leave a Reply