Cách điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em khỏi triệt để

bún chả món ngon đặc biệt
Các món ăn ngon của Việt Nam được báo nước ngoài khen ngợi hết nấc
02/02/2018
Những món ăn đại diện cho ẩm thực Hà Nội
05/02/2018
cách điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em khỏi triệt để

Bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của trẻ mà còn để lại những biến chứng nghiêm trọng cho trẻ. Nguyên nhân chính dẫn tới viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ thường là do dài/hẹp bao quy đầu, hoặc là do các bậc phụ huynh không chú ý tới vệ sinh sạch sẽ cho trẻ. Như vậy thì để có các điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em thì các bậc phụ huynh cần phải làm gì?

Có thể bạn quan tâm bài viết: Bệnh viêm bao da quy đầu ở trẻ là gì?

những triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em mà các bậc phụ huynh cần biết

Những triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em mà các bậc phụ huynh cần biết

Trẻ bị viêm bao quy đầu thường có những triệu chứng như là: bao quy đầu sưng tấy đỏ, đau rát khi đi tiểu, tiểu đau, bí tiểu, rặn tiểu, thường hay quấy khóc mỗi lần đi tiểu, sợ đi tiểu, hay sờ vào bao quy đầu mỗi lần đi tiểu, ngứa ngày vùng kín, hoặc có thế kèm sốt,…

Bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ có nguy hiểm không?

Bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nếu như để lâu ngày có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm trí bệnh còn có thể để lại biến chứng nghiêm trọng khiến cho bộ phận sinh dục của trẻ.

Bệnh gây ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ: Hiện tượng đau rát, ngứa ngáy, luôn khiến cho trẻ khó chịu, sợ đi tiểu, quẩy khóc nhiều.

Bài viết được chia sẻ tại đây

ảnh hưởng của bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ

Bệnh gây ra nhiễm trùng: Bệnh viêm bao quy đầu cấp tính ở trẻ nếu để lâu ngày, thì virus, vi khuẩn có thể lây nhiễm ngược dòng vào những bộ phận khác gây ra viêm đường tiết niệu, viêm ống dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt,…

Bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản sau này của trẻ: Bệnh viêm bao quy đầu cấp tình ở trẻ nếu không kịp thời điều trị, có thể để lại những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản, chất lượng tinh trùng, hoặc dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

cách điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em khỏi triệt để

Vậy cách điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em như thế nào?

Tình trạng trẻ bị viêm bao quy đầu do việc vệ sinh không sạch sẽ và không đúng cách thì sẽ tiến hành điều trị cho trẻ bằng thuốc đặc trị bệnh viêm bao quy đầu do bác sĩ chuyên khoa kê đơn và chỉ định dùng. Còn với tình trạng trẻ bị viêm bao quy đầu do dài/hẹp bao quy đầu thì có thể áp dụng phương pháp nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà hoặc là có thể cắt bao quy đầu.

Nong bao quy đầu cho trẻ thì các bậc phụ huynh có thể thực hiện ngay tại nhà, nhưng chỉ áp dụng đối với trẻ từ trên 8 tháng tuổi cho tới 8 tuổi, còn nếu trẻ trên 8 tuổi thì có thể thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu cho trẻ để chấm dứt bệnh viêm bao quy đầu và những biến chứng mà bệnh có thể gây ra.

Ngoài ra nếu còn thắc mắc thêm về cách điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ hay về vấn đề bệnh lý nam khoa khác thì bậc phụ huynh hãy liên lạc tới số điện thoại (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399 của Phòng khám Nam khoa – Sản phụ khoa chất lượng cáo 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là đơn vị trực thuộc của Sở Y Tế Hà Nội

Ghi chú: Truy cập trang http://amthucthienan.com/ để biết về những món ăn ngon mỗi ngày

Leave a Reply