Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Những loại thực phẩm tốt cho người cai thuốc lá
13/03/2018
Cần cho thuê kho bãi khu đô thị Thanh Hà – ăn ngon
17/03/2018
Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Phá thai dưới 1 tháng tuổi bằng cách nào an toàn, để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nữ giới. Vì vậy, có không ít thắc mắc của chị em về vấn đề cách phá thai dưới 1 tháng tuổi có cách nào an toàn không?. Chị em có thể tham khảo bài viết sau. 

Phá thai là việc chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của thai phụ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai nhi dị tật bẩm sinh, tình trạng sức khỏe thai phụ không đảm bảo để mang thai,…

Kiến thức chuyên khoa bạn nên xem qua:

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Đình chỉ thai nghén chỉ được áp dụng khi thai nhi đã vào buồng tử cung. Thông thường, bắt đầu đến tuần thứ 5 thai nhi mới di chuyển vào tử cung. Do đó, trường hợp thai dưới 1 tháng tuổi, phôi thai vẫn còn quá nhỏ, nên chưa thể thực hiện phá thai ngay được. Vì lúc này thai còn quá nhỏ có thể dẫn đến sót thai, sót nhau thai và gây ra những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là tính mạng thai phụ.

Vì thế, khi quyết định phá thai, chị em cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ chuyên khoa thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai, vị trí thai mà chỉ định cách phá thai phù hợp. Nếu thai dưới 1 tháng tuổi (tức dưới 4 tuần tuổi) thì tốt nhất bạn cần có thời gian để thai di chuyển vào tử cung (từ tuần thứ 5 trở lên), mới thực hiện phá thai, để bảo vệ sức khỏe.

Chú ý chỉ phá thai được khi thai đã vào tử cung

Nhiều kiến thức chuyên khoa về hút thai sau 10 ngày vẫn ra máu có sao không tại link http://intellitape.com/hut-thai-sau-10-ngay-van-ra-mau/

Chú ý chỉ phá thai được khi thai đã vào tử cung

Khuyến cáo: chị em tuyệt đối không sử dụng các phương pháp dân gian hay sử dụng thuốc phá thai khi chưa thăm khám và cho phép của bác sĩ chuyên khoa. Việc dùng sai cách, sai thuốc, đặc biệt chưa nắm rõ tuổi thai mà  tự phá thai sẽ gây ra những nguy hiểm khó lường trước như: sót thai, dính tử cung, viêm nhiễm, băng huyết,…thậm chí vô sinh.

Vì vậy, chị em nên đi thăm khám siêu âm hàng tuần để kiểm tra thai đã vào tử cung chưa, đồng thời phòng tránh nguy cơ mang thai ngoài tử cung.

Bạn đang tham khảo tại trang chủ: http://amthucthienan.com/

Danh mục: http://amthucthienan.com/category/tong-hop/

Leave a Reply