Cách sử dụng đồ xóc đĩa bịp hiệu quả

Những điểm đến hấp dẫn ở Đồng Nai
25/01/2018
bún chả món ngon đặc biệt
Các món ăn ngon của Việt Nam được báo nước ngoài khen ngợi hết nấc
02/02/2018

Đồ xóc đĩa bịp là những công cụ hiệu quả để nâng cao hiệu quả của các chiêu trò lừa bịp, người chơi sẽ có thêm nhiều kỹ năng để qua mắt các tay cược khác. Nhưng để sử dụng các dụng cụ xóc đĩa bịp một cách chuyên nghiệp thì điều đó thực sự không hề dễ dàng. Với những người chơi mới thì sử dụng đồ xóc đĩa bịp còn gặp nhiều khó khăn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cho các tay cược sử dụng dụng cụ xóc đĩa bịp hiệu quả.

Các dụng cụ xóc đĩa bịp được ưa chuộng nhất

Xóc đĩa là trò chơi mà có tỉ lệ gặp nhà cái bịp hay người chơi lừa đảo lớn nhất. Nhiều hình thức và chiêu trò bịp được sử dụng để qua mặt người chơi. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì các dụng cụ xóc đĩa bịp cũng được phát triển đa dạng hơn:

  • Bộ bát đĩa tàng hình được gắn camera hoặc có gắn các thiết bị điện tử từ xa để điều khiển kết quả chẵn lẻ.
  • Chiếu từ, chiếu từ nano được sử dụng giãi dưới sới cược được điều khiển từ xa từ các thiết bị điện từ.
  • Máy quét bát ngọc hoặc bát nhựa có tác dụng đọc kết quả cho đồng bọn bên ngoài.
  • Các sản phẩm ngụy trang: áo, mũ, quần, ví, nhẫn… đều có chứa các thiết bị điện tử được cấu tạo đặc biệt nhằm thay đổi cục diện trò chơi khi cần thiết.

Sử dụng dụng cụ xóc đĩa bịp như thế nào?

Dụng cụ xóc đĩa bịp hiện nay khá tinh vi, độ chính xác cao, nhưng cần có kỹ năng sử dụng hiệu quả mới phát huy tác dụng. Với các tay cược mới vào nghề thì nên sử dụng những dụng cụ đơn giản để tránh bị bại lộ và hướng dẫn đánh bạc bịp hiệu quả cho các tay cược mới:

  • Sử dụng dụng cụ xóc đĩa cũng cần nhanh tay, nhanh mắt để giải quyết tình hình, nắm bắt cục diện.
  • Tập cách sử dụng dụng cụ thật điêu luyện, thành thạo, phối hợp nhiều cách khác nhau để không bị phát hiện.
  • Các tay cược sử dụng dụng cụ bịp cần sự tỉnh táo, đánh giá nên sử dụng chiêu trò nào trong những trường hợp nào, không nên sử dụng các chiêu quá đơn giản khi người chơi là những tay cược lão làng.
  • Cần có một đội hỗ trợ, đồng minh mới nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn trong các ván cược xóc đĩa. Có thể sử dụng đến các chiến thuật tâm lý đám đông để giăng bẫy và đưa các tay mê cờ bạc vào bẫy dễ dàng.
  • Không ngừng cập nhật những sản phẩm sóc đĩa mới nhất để nâng cao hiệu quả cược bịp trong các sới bạc.

Sử dụng dụng cụ xóc đĩa bịp sẽ là giải pháp cho nhiều người chơi quản lý hay là chủ các ván cược của chính mình, điều khiển kết quả theo ý muốn. Người chơi cần lưu ý, các dụng cụ tuy có hiệu quả nhưng không tuyệt đối an toàn qua mắt được ngừơi chơi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Cần có kỹ năng đánh bạc bịp riêng để thực hiện chiêu trò bịp hiệu quả nhất. Những dụng cụ trên đây chỉ hỗ trợ một phần cho ván cược. Và người chơi cũng cần cân nhắc khi chơi xóc đĩa, dụng cụ bịp chỉ mang đến những lợi nhuận tức thời nhưng không phải lựa chọn lâu dài cho các tay cược làm giàu.

Leave a Reply