Chẳng cần đi đâu xa, ở Việt Nam cũng có đầy cảnh đẹp tựa nước ngoài vậy

Cùng ghé thăm khu vui chơi Zone 87 địa điểm mới ở Sài Gòn
21/11/2017
Du lịch Hà Nội thì làm sao có thể bỏ qua những món ngon này được
21/11/2017


Vạn lý trường thành của Ninh Bình

Thực ra đó chính là Hang Múa, địa điểm check-in cực hot trong thời gian gần đây. Hang múa nằm ở dưới chân của núi Múa và thuộc quần thể di tích cố đô Hoa Lư. Đứng dưới chân núi và ngước nhìn lên, người ta có thể thấy rõ những bậc đá uốn lượn mở đường lên đến tận đỉnh núi.

Và cái tên Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam cũng bắt nguồn từ đấy. Với hơn 500 bậc đá cùng khung cảnh hùng vĩ đẹp đến mê mẩn xung quanh mà hàng Múa khiến cho người ta liên tưởng đến Vạn Lý Trường Thành xa xôi của Trung Quốc. Đừng tưởng leo lên đây mà dễ nhé, cũng mệt chẳng kém gì phiên bản góc đâu. Tuy nhiên mệt thì mệt thật nhưng khi đã lên được đến đỉnh rồi thì món quà dành cho bạn quá đã luôn. Đó là khung cảnh đẹp đến ngộp thở khi nhìn từ trên đỉnh, đã đời lắm nhé.

Ngắm tuyết trắng như ở Châu Âu tại Sa Pa

Ai từng cắp sách đi học rồi cũng sẽ biết, nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới, nắng nóng còn chẳng kể hết nữa là mơ đến tuyết. Vì vậy nên nơi nào may mắn có tuyết là dân tình kéo nhau check-in mệt nghỉ luôn, Sa Pa là một địa điểm như vậy. Thường ngày Sa Pa đã đẹp rồi, nhưng khi có tuyết thì còn tuyệt vời hơn nữa. Thêm vào đó là những công trình mang nét kiến trúc Pháp của thành phố du lịch này càng khiến Sa Pa giống như nơi nào đấy ở trời Âu xa xôi.

Ngọn đồi tuyết trắng Bắc Âu ngay tại Hòa Bình

Không giống như Sa Pa, phải có tuyết rơi thì mới giống Châu Âu, ở đèo Đá Trắng ở Hà Bình lúc nào cũng chuẩn chỉnh châu Âu luôn mới chịu. Lúc nào ngọn đèo Thung Khe cũng khoác lên mình một màu trắng xóa như tuyết vậy. Đi đến đây người ta cứ ngơ ngẩn bất giác giơ máy ảnh lên chụp liên hồi mãi thôi.

Dubai ở Đắk Lắk

Ở Việt Nam cũng có một Đắk Lắk mang dáng dấp cuẩ Dubai với những sa mạc cát trắng tinh đẹp tuyệt vời. Đó chính là khu du lịch sinh thái M’Đrăk tọa lạc tại vị trí cách trung tâm khoảng 100 km. Chỗ này dường như chưa được nhiều người biết đến nên vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, bí ẩm mà cũng đầy thơ mộng.

Xem thêm:

Zone 87

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Không gian thanh tịnh chùa Hoằng Pháp Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh

Khám phá cầu Ánh Sao ở quận 7 – Một Singapore thu nhỏ nằm ngay trong lòng Sài Gòn

Hành hương đến Chùa Châu Đốc 3 (ngôi Chùa Phước Long quận 9, TP HCM)

Leave a Reply