Chọn máy lọc không khí nào thì phù hợp cho hộ gia đình? – địa điểm

Công dụng và cách chọn máy lọc không khí cho gia đình - địa điểm
Công dụng và cách chọn máy lọc không khí cho gia đình – địa điểm
06/01/2018
Cùng dắt tay nhau lên Tà Xùa để săn mây trong đầu xuân năm mới
06/01/2018
Chọn máy lọc không khí nào thì phù hợp cho hộ gia đình? - địa điểm

Nên chọn loại máy lọc nào để phù hợp cho căn phòng của gia đình mình? – đây chắc chắn là câu hỏi của rấy nhiều người đang có ý định mua một chiếc may loc khong khi.

Những ngày hè oi bức nắng nóng, nhất là tình trạng ô nhiễm không khí tại các khu đô thị , thành phố thì việc sắm một chiếc máy lọc không khí là rất cần thiết. Một sản phẩm máy lọc tốt sẽ đem lại hiệu quả cao khi sử dụng, tăng cường sức khỏe cho con người, đặc biệt là cho trẻ em và người già.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn làm thế nào để có thể chọn được loại máy không khí phù hợp nhất cho gia đình của mình nhé.

Thứ nhất – nên chọn máy theo diện tích của căn phòng

Một một dòng máy sẽ có công suất khác nhau tùy theo không gian sử dụng là rộng, vừa hay hẹp. Các bạn phải tính được diện tích căn phòng đặt máy lọc là bao nhiêu, sau đó xem thông số của máy lọc có thích hợp với diện tích của phòng bạn không? Các bạn cũng nên chú ý rằng mua một sản phẩm có công suất thấp hơn so với nhu cầu sử dụng thì sẽ không đạt hiệu quả mong muốn. Các sản phẩm máy lọc không khí hiện tại có thể áp dụng các diện tích phòng 15m2 đến 70m2. Do đó , hãy lựa chọn thật kĩ loại máy lọc thích hợp cho căn phòng của mình nhé.

Thứ hai – nên chọn máy theo thương hiệu

Thương hiệu của máy có thể nói lên chất lượng của máy lọc đó. Một thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng ưa chuộng sẽ có những dòng máy lọc bền bỉ, tuổi thọ lâu dài nhất. Người dùng nên chọn những thương hiệu máy lọc phổ biến tai việt nam như máy lọc không khí hitachi,Panasonic, Coway, Daikin.

Chọn máy lọc không khí nào thì phù hợp cho hộ gia đình? - địa điểm 1>> 

Thứ ba – nên chọn máy theo thiết kế

Sản phẩm máy lọc không chỉ được người dùng chọn mua bởi hiệu suất hoạt động mà còn bởi hình thức, mẫu mã bên ngoài nữa.  Bạn nên chọn các loại máy lọc không khi có thiết kế dễ sử dụng, thuận tiện cho việc tự vệ sinh và thay thế màn lọc một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là phải gọn nhẹ để có thể đặt được tại những không gian hẹp.

Thứ tư –  nên chọn máy tích hợp nhiều chức năng

Bạn nên chọn máy có thể tích hợp nhiều chức năng để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất, mặc dù có giá thành hơi cao hơn so với những máy chỉ có chức năng lọc thông thường. Như máy lọc không khí sharp đa năng với tính năng bắt muỗi.

Thứ năm – nên chọn máy theo chọn công nghệ lọc

Một máy lọc không khí bao gồm nhiều lớp màng lọc với cấu tạo và công dụng khác nhau: màng lọc thô, màng lọc than hoạt tính, màng lọc tĩnh điện, màng lọc phấn hoa, màng lọc tạo ẩm…người dùng nên xem nhu cầu của mình và thành viên trong gia đình như thế nào để chọn loại máy lọc phù hợp.
>> Công dụng và cách chọn máy lọc không khí cho gia đình – địa điểm

Leave a Reply