Chưa tới 3 địa điểm này thì đừng nói bạn đã đi du lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc

Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là bị làm sao
Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là bị làm sao
24/11/2017
Nếu không biết cho con đi đâu dịp cuối tuần, tới Thiên đường Bảo Sơn ngay thôi!
27/11/2017

Tam Đảo, Vĩnh Phúc là một địa điểm du lịch giá rẻ nổi tiếng. Nơi đây có không khí trong lành, thoáng mát và đặc biệt là những địa điểm đi chơi đầy khác biệt.

Nhà thờ Đá Tam Đảo

Nhà thờ đá được người Pháp xây dựng trong thời gian chiến tranh tại Việt Nam, khởi công năm 1906 và đến năm 1912 thì hoàn thành. Nhà thờ đá mang vẻ đẹp của phong cách kiến trúc Gothic, lãng mạn và đầy tinh tế. Nhà thờ nằm ở ngay khu vực trung tâm của Tam Đảo, Vĩnh Phúc, sừng sững giữa rừng cây xanh mát, mang đến một vẻ đẹp thật khác cho cảnh quan ở nơi đây. Nhà thờ có 2 tầng. Tầng 1 nằm ngay sát với mặt đường là một khu nhà rộng, tầng 2 là một khu sân rộng có thể chứa tới hơn 100 người. Đây là khu đất rộng rãi, đồng thời là một địa điểm chụp ảnh được nhiều khách du lịch lựa chọn. Nếu như đã đến du lịch tại Tam Đảo thì đừng quên ghé qua địa điểm này nhé.

Tháp truyền hình

Tháp truyền hình là một địa điểm du lịch đẹp nhưng cũng đầy sự thử thách ở Tam Đảo. Tháp nằm ở  trên đỉnh Thiên Nhị, để lên được tới đây các bạn phải trải qua một quãng đường dài đi bộ vất vả, nhưng đã lên tới nơi thì các bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi cảnh đẹp ở nơi đây. Suốt dọc hành trình gian nan ấy, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp xung quanh hai bên con đường với những rặng hoa đủ màu sắc và tỏa hương thơm ngào ngạt. Những đàn bướm chao nghiêng bay lượn khiến bạn có cảm giác như đang lạc vào một chốn thiên đường. Đặt chân tới nơi, các bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp của nơi đây, xung quanh mênh mang của mây trời sông nước. Từ phía đỉnh, các bạn sẽ được ngắm nhìn hình ảnh của một Tam Đảo thu nhỏ trong lớp sương dày, ẩn hiện đầy kì ảo.

Thác Bạc Tam Đảo

Vào những ngày hè nóng nực, được vui vẻ đùa giỡn cùng bạn bè, bên dòng nước mát mẻ thì đúng là không còn gì bằng. Thác Bạc Tam Đảo ẩn mình bên trong lòng núi sâu, để đi đến địa điểm này các bạn phải đi qua một con đường nhỏ đầy những bậc thang. Sở dĩ nơi đây có dòng nước chảy siết và mạnh như vậy là bởi nó được bồi đắp bởi 3 con suối lớn suối Tiên, suối Mơ và Suối Bạc. Nếu như đi chơi cùng bạn bè, thì các bạn không thể nào quên địa điểm này.

Xem thêm:

Leave a Reply