Có nên vừa ăn vừa sử dụng tai nghe iphone 6?

Game doi thuong kết thúc cuộc chơi là bao nhiêu trải nghiệm
06/09/2017
Dự án ô tô Vinfast có gì nổi bật gây chấn động dư luận ?
07/09/2017

Có nên vừa ăn vừa sử dụng tai nghe iphone 6?

Không ngừng thay đổi và nâng cao chất lượng sản phẩm , mới đây Apple đã cho ra mắt  thế hệ iphone 6 với nhiều tính năng và công dụng nổi bật, cải thiện và hoàn chỉnh hơn so với iphone 5s trước đó. Đi kèm với  chiếc iphone là bộ phụ kiện có tai nghe và sạc iphone 6.  Tiện lợi để trải nghiệm toàn bộ tính năng độc đáo của chiếc smartphone hàng đầu hiện nay. Để mua được chiếc sạc iphone 6 zin chính hãng. Quý khách có thể tham khỏe tại : Chuyên sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hà Nội.

Cũng may mắn được sở hữu chiếc điện thoại hiện đại này, Lan thường xuyên sử dụng nó để checkin,  lướt web, xem phim và tán gẫu với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Thường thường trong túi sách của nàng không thể thiếu chiếc tai nghe iphone 6 để tiện có thể nghe nhạc, xem phim khi tới những nơi ồn ào đông đúc. Lan cho biết bạn khá hài lòng với chức năng nghe của chiếc tai nghe này: âm thanh trung thực, sống động, nghe êm tai mà không gây bất kỳ sự khó chịu nào. Bên cạnh tai nghe iphone bạn cũng có thể sử hữu cho mình một chiếc tai nghe samsung giá sỉ – rẻ nhất Vịnh bắc bộ luôn. Đố bạn tìm được chiếc tai nghe samsung nào rẻ được như vậy .

Thỉnh thoảng trong lúc ăn uống một mình tại trường Lan cũng thường xuyên nghe nhạc , cô bạn chia sẻ: điều này giúp mình cảm thấy thoải mái hơn, và không cảm thấy lạc lõng khi ăn ở ngoài, ngồi một mình cũng buồn mà, nên nghe nhạc cho đỡ chán.

Việc làm này của  Lan nên hạn chế vì nó không về có lợi. Thường xuyên sử dụng tai nghe iphone nghe nhạc khi ăn  sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, làm chậm quá trình tiêu hóa và gây ra một số vấn đề nguy hiểm.

Mặc dù âm nhạc giúp cho tinh thần thoải mái và thư giãn nhưng cũng không vì thế mà quá lạm dụng việc nghe nhạc trong mọi hoạt động hàng ngày.

Tham khảo thêm bảng báo giá bán buôn tất cả các phụ kiện điện thoại. 

Leave a Reply