Công dụng và cách chọn máy lọc không khí cho gia đình – địa điểm

3 quán Cafe Hồ Tây đẹp, chất phát ngất phải đi thử một lần cho biết
05/01/2018
Chọn máy lọc không khí nào thì phù hợp cho hộ gia đình? - địa điểm
Chọn máy lọc không khí nào thì phù hợp cho hộ gia đình? – địa điểm
06/01/2018
Công dụng và cách chọn máy lọc không khí cho gia đình - địa điểm

Máy lọc không khí là một thiết bị điện tử cần thiết trong gia đình và nếu các bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy lọc không khí thì trước hết các bạn phải tìm hiểu về công dụng cũng như cách lựa chọn sao cho hợp lý.

Công dụng của máy lọc không khí

Theo đúng như tên gọi thì sản phẩm máy lọc không khí có công dụng chính là loại bỏ bụi  bẩn,  tạp chất,  mùi hôi khó chịu,  trả lại bầu không khí sạch khuẩn, trong lành. Ngày nay các hãng sản xuất còn thiết kế các dòng máy lọc mới hiện đại hơn tích hợp rất nhiều chức năng không chỉ lọc không khí mà còn có thể tạo độ ẩm như máy tạo ẩm.

Sản phẩm máy lọc không khí rất thích hợp cho những phòng kín phòng sử dụng điều hòa vào thời điểm mùa hè nóng nực cũng như những nơi ô nhiễm không khí như các thành phố, các khu công nghiệp.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc không khí

Máy lọc không khí là thiết bị điện tử có mức giá không hề rẻ , từ vài triệu cho đến vài chục triệu . Cho nên cần phải xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua máy lọc không khí cho gia đình

Công dụng và cách chọn máy lọc không khí cho gia đình - địa điểm 1

>> 

Đầu tiên là lựa chọn thương hiệu

Việc lựa chọn thương hiệu yếu tố quyết định máy lọc không khí đó có hiệu quả sử dụng cao hay không cũng như tuổi thọ dài hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí cho các bạn lựa chọn đó là Panasonic, Sharp, Taka, Hitachi, Daikin…

Khi mua sản phẩm của các thương hiệu trên, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng cũng như tiêu chuẩn chính hãng, thêm và nữa bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Lựa chọn những thương hiệu này sẽ giúp người dùng có được những sản phẩm chính hãng có độ bền cao cũng như đảm bảo chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thứ hai là lựa chọn công suất:

Mỗi mỗi model máy lọc không khí khác nhau thì có công suất phù hợp cho một diện tích nhất định khác nhau.  Do đó trước khi mua máy lọc không khí thì bạn cần phải xem xét vị trí nơi đặt máy lọc có diện tích như thế nào:  rộng hay hẹp ? để lựa chọn loại máy theo đúng công suất tương đương.

Thứ ba là chọn chức năng:

Mỗi một máy lọc không khí đều có thêm các chức năng khác nhau, do đó bạn cũng nên lưu ý điều này khi chọn mua máy.

Mỗi một dòng máy,  mã máy của từng thương hiệu khác nhau cũng sẽ có những chức năng đi cùng khác nhau.  Có loại máy chỉ có chức năng thông thường và lọc không khí cũng có loại máy tích hợp nhiều chức năng như lọc không khí khử mùi tạo độ ẩm sau đó bạn cần xem xét xem những chức năng của máy có phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hay không?

Thứ tư là chọn nơi mua:

Ngoài các yếu tố trên thì việc chọn nơi mua cũng hết sức quan trọng vì nếu chọn địa điểm mua uy tín thì bạn sẽ được tư vấn cũng như được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ  bảo trì về máy. Quan trọng nhất là bạn được mua các sản phẩm tốt chất lượng từ những thương hiệu chính hãng.
>> Xem thêm: Gợi ý địa điểm cung cấp giá nhẫn cưới kim cương tốt nhất

Leave a Reply