Cùng ghé thăm khu vui chơi Zone 87 địa điểm mới ở Sài Gòn

Vi vu đến cánh đồng quạt gió ở Bạc Liêu để tránh khói bụi thôi nào
21/11/2017
Chẳng cần đi đâu xa, ở Việt Nam cũng có đầy cảnh đẹp tựa nước ngoài vậy
21/11/2017


Những ngày gần đây, dân tinh đang xôn xào về việc sắp có một khu tổ hợp giải trí – ăn uống – mua sắm nằm ngay trên con phố Nguyễn Huệ nổi tiếng. Điểm đặc biệt hơn nữa thì chủ nhân của khu giải trí độc đáo đó lại chính là Midu. Trải qua hơn hai tháng thi công và xây dựng thì vào sáng ngày 19-11, khu tổ hơn giản trí Zone 87 đã chính thức được đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ là tụ điểm ăn chơi mới của giới trẻ Sài Thành.

Zone 87 có quá nhiều điểm hấp dẫn, điểm đầu tiên kể đến lúc này chính là vị trí đắc địa của nó. Đó chính là ở trên con phố Nguyễn Huệ sầm uất, ngay trung tâm của quận 1 cùng chính là một trong những trọng điểm du lịch của Sài Gòn. Và Zone 87 như nổi bật hẳn lên giữa một rừng các nhà hàng sang chảnh xung quanh.

Có vị trí đắc địa nhưng không vì thế mà nó nhỏ hẹp đâu nhé, tổng diện tích của nó lên đến 1000m2 với tổng cộng 60 gian hàng tất cả. Các hàng quán ở đây chủ yếu là thời trang và ẩm thực trong đó ẩm thực chiếm đến phân nữa. Các món ăn thì lại cực đa dạng luôn nhé: các món ăn châu Á, Món ăn Việt Nam, trà sữa, bánh tráng trộn, bánh tart,… đủ cả.

Có diện tích rộng nên các hàng quán ở Zone 87 cũng rất thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu cho du khách. Các bạn có thể tha hồ thảnh thơi ăn uống, mua sắm hay ngồi nghỉ mà không sợ phải chen lấn vội vã hay là sợ vướng trước vướng sau đâu nhé.

Để có được khu tổ hượp vui chơi mùa sắm này, Midu đã phải mất thời gian khá dài để tìm cho mình được mặt bằng ưng ý. Tiêu chuẩn đầu tiên là phải là một không gian mở và thông thoáng, đủ rộng để không cảm thấy bị gò bó. Ngoài ra, địa chỉ thì phải nằm ở trung tâm để tạo cảm giác nhộn nhịp hơn.

Đến đây sẽ thấy, Midu đã đầu tư khá nhiều vào việc thiết kế. Khu này chính là một loạt các background tha hồ cho các bạn chụp ảnh. Chưa hết nhé, theo định kỳ thì những khu vực trang trí sẽ được thay đổi để tạo cho người ta cảm giác mới mẻ không bị nhàm chán.

Chính vì đòi hỏi cao và ti mỉ như vậy, chủ nhân của nó đã phải mất gần 1 năm từ việc lên ý tưởng đến thi công thực hiện để cho ra đời một khu tổ hợp mới tinh xoe như ngày nay.

Xem thêm:

Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Ẩm thực Bắc Giang

Về Sài Gòn ghé thăm chùa Bửu Long – “Ngôi chùa Thái” đẹp ngỡ ngàng ở Sài Gòn

Công viên cá Koi RinRin Park: Công viên cá đúng “chuẩn” Nhật Bản

Có gì “hot” ở phố đi bộ Bùi Viện – Địa điểm du lịch mới ở Sài Gòn

Leave a Reply