Cùng nhau nằm lòng những quy tắc để chọn kính thời trang nam và kính thời trang nữ cho phù hợp với khuôn mặt

máy chạy bộ điện giá rẻ TP. Hồ Chí Minh rở thành cơn sốt
22/10/2017
Bỏ túi những điều cần biết về sim ăn chơi mobifone ba khía
24/10/2017

Mấy năm trở lại đây do nhu cầu về kính thời trang ngày càng cao nên có rất nhiều loại kính với mẫu mã khác nhau dần dần xuất hiện ngày càng nhiều.Chính vì thế,người tiêu dùng sẽ càng có nhiều sự lựa chọn hơn.Kính thời trang không chỉ dùng để che nắng,che bụi mà nó còn tạo nên phong cách riêng cho mỗi người.Chính chiếc kính thời trang này sẽ là một phần để tạo nên một phong cách con người.Tuy nhiên,mỗi năm lại có mỗi xu hướng kính khác nhau cộng thêm vào đó là cách thiết kế cũng thay đổi .Để có thể tìm đeo được một chiế kính thực sự phù hợp thì bạn cần phải nằm lòng những quy tắc chọn kính .Và bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem nững quy tắc đó là gì nhé!!!

Đối với dòng kính thời trang nam 

Kính thời trang nam được xem là “bùng nổ” nhất trong thời gian qua ,khi mà sức mua kính của nam giới tăng cao hơn so với nữ giới.Có thể thấy,mặc dù các mẫu kính thời trang nam xuất hiện trên thị trường khá nhiều loại mẫu mã .Để có thể đeo phù hợp bạn hãy nằm lòng những nguyên tắc này nhé .

Khuôn mặt trái xoan 

Đây là kiêu khuôn mặt chuẩn  lý tưởng mà ai cũng mong muốn có,và đương nhiên là khá phù hợp với các dòng kính dù là gọng kính dày hay mỏng.Tuy nhiên,chỉ có một điểm đáng lưu ý chính là độ rộng và khoảng cách giữa hai mắt kính ,cũng không nên chọn những chiếc kính quá rộng so với khuôn mặt vì nó có thể rơi ra khỏi khuôn mặt bản bất cứ lúc nào .Về màu sắc kính thì nên chọn màu sắc phù hợp với màu da hoặc trang phục của bạn nó sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn đấy .

Kết quả hình ảnh cho mặt trái xoan nam đeo kính

Khuôn mặt vuông 

Đối với khuôn mặt này khi đeo kính thì nên chọn dáng kính ngược lại so với khuôn mặt sẽ giúp làm cân đối và hài hòa hơn.Kính mát kiểu phi công hoặc mắt tròn sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khuôn mặt này của bạn.Bạn nên tránh đeo gọng hình chữ nhật hoặc gọng vuông và cũng không nên đeo kính bó sát vì nó dễ lộ a khuyế điểm trên gương mặt của bạn.

Kết quả hình ảnh cho cách kính thời trang nam theo khuôn mặt

Mặt tròn 

Ngược lại với những khuôn mặt vuông ,những người có khuôn mặt tròn nên chọn cho mình mẫu kính vuông dáng thon dài,hoặc những chiếc kính mắt mèo se giúp khuôn ặt bạn thon gọn hơn,bớt góc cạnh hơn.Và hiên nhiên thì những chiếc kính oval hoặc những chiếc kính mắt tròn sẽ là những kẻ thù của họ.

Kết quả hình ảnh cho cách kính thời trang nam theo khuôn mặt

Khuôn mặt dài

Những chiếc mắt kính quá khổ dáng hình vuông hoặc mắt mèo sẽ giúp bạn thu gọn lại khuôn mặt ,Bạn nên tránh những chiếc kính hình chữ nhật thon x làm lộ nhược điểm trên khuôn mặt.

Kết quả hình ảnh cho cách kính thời trang nam theo khuôn mặt

Mặt tam giác và mặt trái tim

khuôn mặt hình tam giác thì những chiếc kính chuồn chuồn hoặc mắt mèo sẽ là những gơi ý tuyệt vời .Ngược lại với khuôn mặt hình tam giác,thì đối với những người có khuôn mặt hình trái tim cách giải quyết tốt nhất sẽ là những mắt kính hình chũ nhật nhỏ và không nên chọn gọng kính phi công nhé.

Kết quả hình ảnh cho cách kính thời trang nam theo khuôn mặt

Về màu sắc 

Nhiều người vẫn cứ lầm tương rằng màu đen sẽ là màu hợp với tất cả mọi người tuy nhiên quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.Chiếc kính màu đen sẽ thật sự phù hợp với những người có nước da tươi tắn,sẽ làm cho bạn thêm phong độ và đứng đắn,còn những người có nước da nhợt nhạt thì hoàn toàn không hợp chút nào hết.Đối với những người thường đeo kính vui chơi giải tí thì những màu đơn sắc sẽ là màu khá phù hợp.

Đối với kính thời trang nữ

Dường như bản quy tắc chọn kính trên là áp dụng chung cho tất cả mọi người.Tuy nhiên, đối với dòng kính thời trang nữ có một số lưu ý nhỏ nhỏ sau:

  • Hấu hết kính thời trang nữ sẽ có nhiều họa tiết hơn so với kính nam,đối với kiểu dáng mắt thì bạn hoàn toàn có thể áp dụn g bảng quy tắc chung đã nêu trên,còn đối với các họa tiết trên gọng kisnhbajn cũng nên chú ý về các điểm như: với các khuôn mặt nhỏ thì không nên chọn các họa tiết trên kính quá to vì nó sẽ che hết các chi tiết trên kính,nên chọn các họa tiết vừa phải để tạo điểm nhấn cho kính cũng như khuôn mặt .
  • Về màu sắc của kính : kính nữ khá đa dạng về màu sắc tuy nhiên phải tùy theo màu da ,và kiểu trang phục để bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho cách kính thời trang nam theo khuôn mặt

Trên đây là tập hợp các quy tắc chọn kính phù hợp với khuôn mặt,hi vọng  bài viết này sẽ là bài viết hữu ích có thê giúp mọi người chọn cho mình được những chiếc kính phù hợp với mình.Giúp bạn thể hiện được phong cách cũng như cá tính của mình

Thông tin chi tiết: http://kinhmatanhthang.com/

Leave a Reply