Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

benh-viem-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri
30/09/2017
bao-nhieu-tuoi-nen-cat-bao-quy-dau
Bao nhiêu tuổi nên cắt bao quy đầu
30/09/2017
dai-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi-khong

Các Bệnh lý về nam khoa ngày càng gia tăng , tuy nhiên không nam giới lại chủ quan trong vấn đề đó . Bệnh lý dài bao quy đầu là bệnh lý nam giới thường chủ quan và coi thường , thế nhưng thực tế tác hại của dài bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nam giới. Dưới đây là một số chia sẻ về bệnh lý dài bao quy đầu và ảnh hưởng

Dài bao quy đầu

dai-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi-khong

Dài bao quy đầu  là tình trạng lớp da và niêm mạc không tuột hết khi dương vật cương cứng . Bệnh lý dài bao quy đầu là bệnh lý bẩm sinh , trong một số trường hợp khác là do lối sống , sinh hoạt . Dài bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới cũng như là nguyên nhân mắc các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục không an toàn.

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu

Dài bào quy đầu có nhiều ảnh hưởng tới nhiều mặt đời sống của nam giới. Sau đây là một số ảnh hưởng điển hình:

  • Dài bao quy đầu là nguyên nhân dương vật không phát triển .Ở tuổi dậy thì ,do bênh lý dài bao quy đầu làm cho dương vật không tăng về kích thước khi ở tuổi trưởng thành.
  • Ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của nam giới do dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới, thiếu tự tin , lo âu .
  • Là nguyên nhân dẫn đến viêm đường tết nệu có thể gây suy thận. Vi khuẩn ở nước tiểu đọng lại , tấn công gây viêm nhiễm , tình trạng kéo dài đường tiết nệu và thận bị tổn thương.
  • Các ảnh hưởng của dài bao quy đầu nguy hại đến sức khỏe tham khảo thêm http://36ngoquyen.com.vn/dai-bao-quy-dau-anh-huong-nguy-hai-va-cach-chua-khac-phuc/

dai-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi-khong

Một số món ăn giúp cải thiện thể trạng người bệnh : xem thêm

Những điều trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ các ảnh hưởng của dài bao quy đầu , vì vây khi thấy các dấu hiệu bệnh lý hãy đến các phòng khám chuyên khoa , cơ sở y tế để khám và tư vấn.

Dài bao quy đầu cũng là nguyên nhân dẫn đến bênh viêm bao quy đầu ,xem thêm thông tin về viêm bao quy đầu :tại đây

Leave a Reply