ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG ăn chơi

Ưu điểm của máy lọc không khí ăn chơi
Ưu điểm của máy lọc không khí ăn chơi
23/02/2018
GIỚI THIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG
GIỚI THIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG
24/02/2018
ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG ăn chơi

ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG ăn chơi

Sự xuất hiện của quạt phun sương với những tính năng tuyệt vời nó đem lại đã làm hài lòng nhiều người tiêu dùng và là lựa chọn của nhiều gia đình, của các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, siêu thị,… Cùng với đó là các thương hiệu quạt phun sương ăn chơi nổi tiếng trên thị trường không ngừng đưa ra những sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đánh giá một số thương hiệu quạt phun sương nổi tiếng để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn khi mua quạt phun sương.

>> Xem thêm Ẩm thực Thiên An hấp dẫn 

Quạt phun sương Kangaroo

ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG ăn chơi

So với Sunhouse thì quạt phun sương Kangaroo có khá nhiều điểm tương đồng, như thiết kế dạng quạt cây đứng có bánh xe di chuyển, giá thành 2-3 triệu đồng.  Một số ưu điểm của quạt phun sương ăn chơi Kangaroo có thể điểm qua là thiết kế đẹp, chạy êm, bình chứa nước lớn, sử dụng được quanh năm.

Quạt phun sương Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu có khá nhiều mẫu mã quạt phun sương ăn chơi, quạt hơi nước trên thị trường, với giá thành từ 1.5 đến 3 triệu đồng. Quạt phun sương Sunhouse có một số ưu điểm như dễ di chuyển, có điều khiển từ xa, chạy khá êm. Với thiết kế dạng quạt cây đứng, quạt phun sương Sunhouse còn được đánh giá là chắc chắn, hiện đại.

Quạt phun sương Sanaky

Quạt phun sương Sanaky cũng là một thương hiệu được nhiều người biết đến, mặc dù bạn sẽ không có nhiều mẫu mã để lựa chọn. Quạt phun sương ăn chơi Sanaky có một số điểm mạnh như có 5 cánh tạo gió với 3 chế độ phun sương ăn chơi khác nhau, chạy êm, có chỗ đặt hương diệt muỗi và sáp thơm.

Quạt phun sương Sanyo

Thương hiệu quạt phun sương Sanyo là một trong những thương hiệu bán quạt phun sương uy tín và bán chạy nhất Việt Nam hiện nay. Quạt phun sương Sanyo ăn chơi được làm từ nhựa cao cấp và kim loại bền không gỉ, giúp bạn vệ sinh và lau chùi dễ dàng hơn. Nhờ có bảng mạch điện tử thông minh, bạn chỉ cần cho nước vào bình chứa, máy bơm sẽ bơm bằng đường dẫn trước mặt quạt, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0,2 giây. Sử dụng quạt phun sương Sanyo có thể giảm nhiệt độ trong phòng từ 3 đến 5 độ.

Ngoài các thương hiệu nêu trên, còn có Boss, Philiger, Homemax, 2Good, Alaska, Saiko, Midea, Tiross, TCL, Perfect, Magic, Comet, Caribean, NIQ, Goodlife, Iruka, Luckyhome…

>> tham khảo món ngon mỗi ngày hấp dẫn nhất 

 

Leave a Reply