Đây chính là lịch ra mắt iPhone 8

viêm bao quy đầu phải làm sao
Viêm bao quy đầu phải làm sao ảnh hưởng như thế nào?
09/09/2017
Move to iOS: Ứng dụng chuyển dữ liệu từ Android sang iOS đơn giản, nhanh chóng
11/09/2017
ra mắt iphone 8

Đây chính là lịch ra mắt iPhone 8

Chắc chắn các ifan đang rất sốt ruột để chờ đến dịp ra mắt iphone 8 phải không? Trong bài viết này, Đức Hùng mobile sẽ bật mí lịch ra mắt iPhone 8 nhé! điện thoại iphone 6s

Như các bạn đã biết, Iphone 8 được thiết kế với màn hình OLED, camera kép độc đáo cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Vậy khi nào thì iPhone 8 mới ra mắt và lên kệ?

ra mắt iphone 8

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho rằng iPhone 8 sẽ ra mắt trong tháng 9 nhưng lên kệ muộn hơn, có thể vào tháng 10 hoặc tháng 11. iPhone 8 hiện rất được mong đợi bởi máy sẽ có thiết kế hoàn toàn mới mẻ, màn hình OLED tràn cạnh, nút Home biến mất. Ngoài ra, iPhone 8 cũng sẽ sở hữu cấu hình sẽ cực kỳ mạnh mẽ và chạy trên nền tảng iOS 11 với nhiều tính năng hấp dẫn.

lịch ra mắt iphone 8

Giá bán của iPhone 8 cũng được tin sẽ rất cao, lên tới 1000 – 1200 USD. Tuy nhiên, nhiều iFan vẫn tỏ ra mong ngóng và tự tin tuyên bố rằng “cao bao nhiêu cũng mua”. giá iphone 6s hồng

Đến thời điểm hiện tại, nhà Táo vẫn chưa chính thức xác nhận ngày ra mắt iPhone 8 tuy nhiên mới đây, CEO của một hệ thống bán lẻ tại Việt Nam đã chia sẻ trên Facebook lịch ra mắt cụ thể như sau:

  • 31/8 bắt đầu gửi lời mời ra mắt iPhone 8
  • 12/9 iPhone 8 sẽ ra mắt
  • 15/9 iPhone 8 cho phép đặt hàng
  • 19/9 iOS 11 bản chính thức được tung ra
  • 22/9 iPhone 8 lên kệ

Đây là một nguồn thông tin rất đáng tin cậy và nếu lịch ra mắt trên là chính xác thì iPhone 8 vẫn trình làng đúng thời điểm như những thế hệ iPhone 6s màu silver trước đây. Cùng chờ xem!

 

Leave a Reply