Chùa Thiên Hưng địa điểm nổi tiếng với kiến trúc độc đáo tại Bình Định

Tại sao Gem Riverside Quận 2 sản phẩm đáng mua
29/12/2017
Hướng dẫn cách giúp bạn phân biệt kính thời trang nam thật với kính thời trang nam giả
31/12/2017

Đặt chân tới vùng đất đầy nắng và gió Bình Định. Nếu có cơ hội bạn nên ghé thăm chùa Thiên Hưng một địa điểm rất nổi tiếng ở nơi đây. Ngôi chùa được xây dựng trên địa phận của Thị trấn Đập Đá, Phường Nhơn Hưng, Thị xã An Nhơn, Bình Định.Ngôi chùa nằm cách thành phố Quy Nhơn khoảng 23km. Là một trong những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo và mang hơi hướng hiện đại.

Xem thêm:

Điều thu hút khách du lịch khi tới đây nằm ở chính thiết kế kiến trúc của ngôi chùa này. Được thiết kế và xây dựng theo phong cách sang trọng, kín đáo để tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi tới thăm. Tới đây du khách sẽ không có cảm giác phải cúng dường như khi tới các chùa khác. Khi tới thăm chùa, khung cảnh đầu tiên khiến khu khách ngỡ ngàng đó là quang cảnh quanh ngôi chùa nhưng một bức tranh đồng quê, dung dị và bình yên lạ thường, tạo cho du khách tới thăm nơi này có cảm giác bình yên, thư thái vô cùng.

Ngôi chùa sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Nhưng một trong những điểm nhấn ấn tượng ở đây phải kể đến cây có mái che được trang trí và thiết kế theo kiểu cung đình xưa được bắc qua một hồ sen tỏa hương thơm ngát.Một điều đặc biệt hơn nữa mà hiếm có ngôi chùa nào có được điều này đó là bất kì tăng ni, phật tử hay khách thăm quan du lịch từ mọi miền cả tới thăm chùa đều được đội ngũ nhà bếp của chùa phục vụ cơm chay miễn phí mà không cần phải là khách VIP hay công đức bất kì thứ gì cho chùa. Sau buổi tham quan đầy thú vị, bạn hãy qua khu vực nhà bếp của chùa để thưởng thức bữa cơm chay hấp dẫn tại đây. Dù vào thời điểm nào trong năm thì nhà chùa cũng đón nhận lượng du khách tới thăm quan rất đông. Chính vì thế bạn không thể yêu cầu nhà chùa phục vụ cơm chay một chu đáo được, hãy chủ động tìm chỗ nghỉ chân và nhận xuất cơm chay của mình và thưởng thức chúng. Ngôi chùa này hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi tới Bình Định.

Leave a Reply