Địa điểm món ngon cùng bánh khoai lang cà phê hạt óc chó

Mỗi ngày một món ăn ngon gà và nấm hương Marsala
03/10/2017
Đèn chiếu sáng sân vườn
Đèn chiếu sáng sân vườn nên mua ở đâu?
03/10/2017
Món ngon mỗi ngày

Món ngon mỗi ngày

Xin chào mọi người! Rita ở đây. Giáng sinh chỉ còn 4 ngày nữa, và bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chia sẻ những gì chúng tôi sẽ chuẩn bị cho món ngon tráng miệng trong những ngày nghỉ. Địa điểm món ăn ngon. Chúng tôi đã hứa với các bạn một chiếc bánh Sweet Potato Pie khi chúng tôi đăng bài đó là “Cheese” Cashew và Lentil & Olive Paté, và đây là! Một chiếc bánh thay đổi cuộc sống sẽ làm bạn say mê khoai tây kẹo cho món tráng miệng mọi lúc. Làm món tráng miệng với khoai lang (hay bí ngô) không phải là điều rất phổ biến ở Bồ Đào Nha, nhưng tôi bắt đầu chế tạo ra các công thức này cách đây hơn một năm và nhanh chóng trở thành món ăn thường ngày. Đó là sự ấm áp đáng yêu nhờ vào tất cả các loại gia vị và nó không phải là quá ngọt ngọt, mặc dù sự ngọt dịu tự nhiên của các thành phần chính. Việc bổ sung nước cam và nước chanh và niềm say mê là điều tôi cảm thấy là cần thiết: hương vị cam quýt bị cắt giảm thông qua sự phong phú của toàn bộ món tráng miệng và giữ cho nó siêu nhẹ.

Healthy and Vegan Sweet Potato Pie, the perfect dessert recipe for Christmas!

Ngọt ngào cùng bánh khoai lang hạt pha vị cà phê

Tôi đã từng làm món này với các món bánh chay thuần chay thu mua trong cửa hàng (tất cả đều là Nữ hoàng Lazy) cho tới khi tôi nhận ra rằng tôi cần phải có một công thức nấu ăn tự chế độ lành mạnh nếu tôi muốn chia sẻ điều này trên blog. Nó đã cho tôi một thời gian và một lượng lớn các loại bột khác nhau, nhưng tôi đóng đinh nó. Và tôi có thể nói thêm rằng “đóng đinh” chỉ diễn ra nhờ một thành phần đặc biệt: mía đen. Con người, liệu nó có thêm hương vị? Phiên bản cuối cùng của lớp vỏ này xuất hiện với hương vị giống như cookie tuyệt vời nhất và chỉ với lượng muối.

Món ăn ngon mỗi ngày

Món ăn ngon mỗi ngày

Chiếc bánh này thực sự nhanh chóng kết hợp với nhau (thời gian làm lạnh qua một bên) và nó đáng để bạn bắn. Chúng tôi đã hoàn toàn không nghi ngờ gì rằng món tráng miệng này sẽ thổi tâm trí của mọi người trong những ngày nghỉ năm nay. Chúng ta biết điều này bởi vì, tốt – em bé này thường không sống để nhìn thấy mặt trời mọc vào sáng Giáng sinh tại nhà của chúng ta. Thực sự, không có gì nhiều để nói nhưng chúc bạn một Giáng sinh Vui vẻ Chúc mừng năm mới. Cảm ơn bạn từ đáy lòng của chúng tôi đã tham gia cùng chúng tôi trong năm đầu tiên trong nhiều cuộc phiêu lưu viết blog về ăn uống của chúng tôi. Tháng Năm năm 2017 mang lại cho chúng ta tất cả các sự lắng đọng, tình yêu và ánh sáng! Chúng tôi sẽ ở ngay đây, làm thực phẩm ngon trên thực vật.

Bạn có thể quan tâm:

Cột đèn sân vườn Banian có gì nổi bật

Leave a Reply