Du lịch Hà Nội thì phải thưởng thức những quán đêm này thì mới đúng điệu

Máy hút sữa medela
Mua máy hút sữa medela ở đâu tốt và đảm bảo nhất?
01/12/2017
Những món ngon tại Việt Nam không phải ai cũng dám thử
06/12/2017

Du lịch Hà Nội nếu như bỏ qua những quán ăn đêm nổi tiếng, đầy hấp dẫn thì quả là một sai lầm đáng tiếc

Cháo sườn sụn chợ Đồng Xuân

Hà Nội nổi tiếng với các hàng cháo sườn nóng hổi bổ dưỡng, cùng hương vị đậm đà. Trong đó phải kể đến quán cháo sườn sụn chợ Đồng Xuân nổi tiếng. Quán ở đây mở cửa đến tận 2h sáng cơ nên nếu ai có việc phải đi đâu về muộn thì có thể rẽ vào đây làm một bát cháo cho ấm bụng. Cháo chợ Đồng Xuân có giá là 35.000/bát đầy ú ụ, khiến bạn ăn xong một bát chắc chắn sẽ no. Cháo được đun từ bột gao đã xoay thật nhuyễn, đun cùng nước ninh với sườn, ăn cùng với quẩy, một chút ruốc và hạt tiêu. Một bát cháo ở đây cực kì chất lượng, khi ăn các bạn có thể thấy được những miếng sườn lợn bản to ở bên trong bát, không giống như những hàng cháo khác chỉ có vụn của thịt ở bên trong. Cháo có màu trắng trong, sánh mịn, có hương vị ngọt tự nhiên từ thịt tiết ra. Mùa đông Hà Nội se se lạnh, được ăn một bát cháo nóng hổi thì còn gì bằng.

Bún gà tần phố Hàng Bồ

Những quán mì gà tần trên phố từ lâu đã nổi tiếng với du khách ở mọi nơi. Những quán mì gà tân mở cửa từ lúc 5 giờ sáng và đóng cửa tầm 11h30 đêm. Mì được dùng cho món ăn này mặc dù chỉ là mì tôm gói bình thường đơn giản nhưng lại có một hương vị đặc biệt từ nước dùng. Mì ở đây được ăn kèm với một miếng thịt gà thật to và cực kì mềm do được đun kĩ với thuốc bắc, ăn kèm là lá ngải cứu. Phần nước dùng được đun đậm đà cùng với những sợi mì dai giòn, được trần vừa chín tới. Một suất mì gà tần ở đây giao động trong tầm khoảng từ 40 – 50.000 đồng. Nếu các bạn có cơ hội du lịch Hà Nội thì đừng bỏ qua một trong những địa điểm ăn ngon Hà Nội này nhé.

Bánh mì sốt vang ở Cửa Nam

Bánh mì sốt vang ở Cửa Nam bán hàng từ khoảng 5 giờ sáng cho đến 11 giờ tối. Đặc điểm đó là bánh mì ở đây cực kì giòn, phần sốt vang có hương vị thơm cực kì đậm đà, phần bò dai dai vừa phải nhưng vẫn có độ mềm cần thiết. Ở mỗi phần sốt vang, bạn sẽ được cho thêm một phần trứng ốt la và xúc xích. Giá của một suất bánh mì là 40.000 đồng

Xem thêm:

Leave a Reply