Gần Gem Riverside có những địa điểm ăn chơi nào

Khu ấm thực nổi tiếng gần căn hộ Gem Riverside
22/01/2018
Gem Riverside Đất Xanh giá trị sống nổi bật
22/01/2018

Sở hữu độc đáo của khu Nam Rạch Chiếc đã phát triển thành trung tâm của sự vui nhộn mà không chưa với khu nào như vậy. Vì vậy lúc căn hộ Gem Riverside được thi công trong khu đây đã khiến cho sức hút của dự án càng ngày càng tăng cao. Không các sở hữu những thế mạnh của riêng mà chúng còn được tận hưởng của một vài cái khác.

Điểm neomột.Vị trí vàng của dự án

Được nằm khu vực gần tuyến đướng Song Hành cộng tuyến phố Mai Chí Thọ đã giúp cho người dùng dễ dàng khi kết nối một số nút giao thông chủ đạo. Nếu quý khách muốn đến trọng tâm hành chính quận 2 thì KH chỉ cần thông qua nút giao An Phú. Bởi thế giao thông tiện dụng để mang đến nhiều ưu thế riêng cho căn hộ Gem Riverside.

Khu căn hộ Gem Riverside được quy hoạch theo đúng một KĐT cấp cao gồm trọn vẹn các tiện ích cao cấp mà người dân đang tìm hiểu. Dự án này không chỉ lôi kéo bởi những thiết kế, không khi sống trong lành,… mà chúng còn thu hút bởi gần có nhiều con đường huyết mạch của thành phố như một số tuyến:

– Hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn

– con đường Mai Chí Thọ – cao tốc Hà Nội

– con đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

– các con phố đi lại với Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp,… thông qua trục đường Song Hành.

Chính sự giáp giới mang nhiều dự án đã giúp cho thời gian đi lại đến một số vùng kế cạnh mất rất hiếm thời gian. Quý khách chỉ mất 10 phút là sở hữu thể đến với quận một thông qua tuyến Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Còn đến những quận 2, quận 9, quận 7 thì mất dao động 15 phút thông qua tuyến phố cao tốc Song Hành.

Thông tin căn hộ Gem Riverside: http://amthucthienan.com/nha-hang-am-thuc-tai-du-an-gem-riverside-co-mon-ngon-khong/

2. Môi trường sống xanh, sạch, đẹp của khu căn hộ Gem Riverside

với riêng cho mình 3 mặt tiền nằm tiếp giáp với sông đã tạo nên bức tranh đặc trưng cho Gem Riverside. Sở hữu thiết kế do đó đã giúp cho căn hộ tận hưởng được không khí tươi mát của gió thổi từ song vào giúp điều hòa không khí ngột ngạt của đô thị.

Ánh sáng tự nhiên rọi thẳng vào nhà tạo nên cảm giác đầm ấm, mộc mạc bên những thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, dự án còn mang qui mô công viên với một số cây xanh bát ngát tạo nên không gian mát lạnh nhằm cung cấp nhu cầu thư giãn, thỏa sức của cư dân.

Đúng vậy, có vị trí giáp ranh với sông cùng sự với quy mô cây xanh lớn đã tạo cho Gem Riverside trở thành “lá phổi xanh” của đô thị cũng như quận 2. Vì vậy nó có chức năng điều hào và làm sạch không khí ở căn hộ Gem Riverside.

3. Phong cách thiết kế Châu Âu

Đối nghịch mang phong cách Châu Âu thì căn hộ Gem Riverside được kiến trúc để đem đến cảm giác bình yên, dễ chịu, lãng mạn cho mọi người sống tại đấy. Đồng thời, dự án sở hữu thể được bàn giao theo đúng nhu cầu của người mua để mang thể tự do trang trí theo đúng sở thích của riêng mình.

Mỗi một căn hộ của dự án Gem Riverside đều được kiến trúc riêng một chiếc ban công để mọi người tận hưởng được ánh sáng môi trường xung quanh cùng gió trời. Đặc biệt, không khí tại dự án được phân tích là khá trong lành và thoáng đãng. Đồng thời, kết hợp sở hữu một vài nội thất trang trí trong nhà cũng giúp cho căn hộ đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như phong cách mang tính cấp cao.

Thông tin địa điểm

Leave a Reply