Gem Riverside Đất Xanh nơi cuộc sống thăng hoa

Gem Riverside xung quanh có những quán ăn ngon
13/12/2017
Hoa cẩm chướng có ý nghĩa gì
13/12/2017

Dự án Gem Riverside của tập đoàn địa ốc Đất Xanh nằm ở vị trí trung tâm của khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Vậy Gem Riverside Dat Xanh đã được triển khai ra sao và liệu mang đảm bảo giao nhà đúng thời hạn hay không?

gem riverside noi cuoc song thang hoa

Tiến trình của dự án Gem Riverside Đất Xanh

Trong giai đoạn cuối tháng 10/2017, chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã áp dụng chốt nhà thầu sẽ xây dựng dự án Gem Riverside. Đơn vị được chọn lựa là nhà thầu An Phong, 1 đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng. Thời điểm này, dự án đang được áp dụng các bước khảo sát cuối cùng trước khi chính thức bắt đầu xây dựng. Cho nên, dự án sẽ được khởi công theo đúng kế hoạch là vào quý 4 năm 2017.

Việc chọn lọc một nhà thầu uy tín như An Phong sẽ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Đồng thời, dự án sẽ được cam đoan chắc chắn về mặt tiến độ, đúng thời gian bàn giao nhà trong năm 2019. Do vậy, dù chưa được chính thức thi công, nhưng Gem Riverside vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, săn đón của bạn và những nhà đầu tư nhà đất.

Các đơn vị tham gia phát triển căn hộ Gem Riverside: Tìm hiểu ngay.

Thời điểm giai đoạn này, giá bán dự tính của những căn hộ thuộc dự án vào khoảng 30 triệu đến 35 triệu trên m2. Việc triển khai mở bán các căn hộ đợt đầu cũng được CDT ứng dụng vào dịp tháng cuối năm 2017 này.

Tin tức về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside được giới đầu tư nhận định là sẽ sở hữu khả năng tạo thành cơn sóng nhà đất lúc được chính thức mở bán. Xét về giá trị của căn hộ, mang thể thấy mức giá hiện nay là khá thấp so có những căn hộ cộng thị trường trên thị trường hiện nay.

Và mặc dù được xếp vào một số căn hộ tầm trung, song chủ dự án lại muốn Gem Riverside phát triển thành 1 viên ngọc sáng bên sông. Vì thế, những đầu tư của chủ dự án hướng đến 1 Gem Riverside sở hữu những căn hộ cao cấp. Cho nên, có mức giá được chuẩn bị, sở hữu thể thấy đó đang là miếng bánh thơm ngon cho những nhà đầu tư, và chắc chắn việc đầu tư vào dự án này sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Thông tin Gem Riverside cần biết:

Gem Riverside xung quanh có những quán ăn ngon

Khu ẩm thực ngoài trời tại căn hộ Gem Riverside

Dự án được quy hoạch trên diện tích 6,7 hecta, sở hữu 6 toà tháp cao 35 tầng và gồm 3000 căn hộ. Gem Riverside sở hữu 3 mặt mang hướng nhìn hướng sông, đó thực sự là một địa thế rất đẹp mà hiếm dự án nào với được. Và hơn thế, với địa điểm nằm ven sông, là nơi sinh khí, mang lại lợi điểm vể mặt phong thuỷ cho dự án.

chủ đầu tư dành ra 1,9 hecta đất để thi công công viên bên trong, biến dự án trở thành 1 môi trường sống xanh quyến rũ mọi bạn. Trước sức ép của thành phố hoá, lượng cây xanh tại Sài Gòn đang thiếu hụt, dẫn tới chất lượng không gian sống bị ảnh hưởng. Cho nên, các môi trường sống xanh là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

Dự án Gem Riverside với nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân. Với hệ thống bể bơi đạt qui định, khu giải trí trẻ em, những phòng tập gym, yoga, sân bóng đá, tuyến phố chạy ven hồ… Cuộc sống hàng ngày tại đó sẽ đem đến các trải nghiệm đích thực cho một vài cư dân tại đó.

Hơn nữa, một vài tiện ích bên ngoài cũng là điểm lôi kéo của dự án này. Cách dự án không xa là một vài hệ thống trường học, trung tâm y tế và siêu thị… Cung cấp các nhu cầu thiết yếu của mọi người khi sống tại Gem Riverside.

Leave a Reply