Gem Riverside xung quanh có những quán ăn ngon

Khu ẩm thực ngoài trời tại căn hộ Gem Riverside
13/12/2017
Gem Riverside Đất Xanh nơi cuộc sống thăng hoa
13/12/2017

Dự án căn hộ ven sông Gem Riverside được ví như một viên ngọc, liệu cách ví von vì thế sở hữu thực sự xứng đáng mang dự án này hay không? Cùng nghiên cứu kỹ một vài lý do vì sao dự án được ưu ái ví von mang hình ảnh đẹp lung linh do vậy.

Vẻ đẹp của dự án ven sông Gem Riverside

mang 1 vị trí ven sông lại có tới 3 mặt sở hữu hướng view hướng sông, nên có địa điểm đặc thù, Gem Riverside đã mang trong nó 1 giá trị đáng ngưỡng vọng. Mặt trái của sự phát triển mạnh mẽ là sự phát sinh ô nhiễm và khói bụi, người ta khó tìm thấy được một không gian sống trong lành và yên ả để sở hữu thể thư giãn sau thường ngày làm việc vất vả. Thì với việc với 1 căn nhà tại dự án ven sông này, các mong muốn chính đáng ấy sẽ được cung cấp.

Dự án ven sông không chỉ với vẻ đẹp dịu dàng, mà nó còn nhận được các ưu ái từ con sông. Không khí tại dự án sẽ luôn được dòng sông điều hoà, để tạo cảm giác mát mẻ, thư thái. Đồng thời, mang một công viên rộng tới 1,9 hecta, mật độ cây xanh trong dự án sẽ rất lớn, và nhờ đây không khí sẽ luôn được thanh lọc và làm mới.

Thông tin về ăn ngon: http://amthucthienan.com

một số toà nhà chung cư tại dự án được kiến trúc theo phong cách Châu Âu, toát lên trong đây là nét cổ điển pha lẫn có vẻ đẹp tiên tiến. Các căn hộ được bố trí nội thất khéo léo, vừa không phức tạp nhưng vẫn tinh tế và tiện nghi cho người sử dụng. Cung ứng xu hướng chung của một số căn hộ tiên tiến, một số căn chung cư tại Gem Riverside được thi công theo hướng mở, tạo nên sự giao hoà giữa tự nhiên và căn nhà. Với lợi thế gần sông, nên những căn hộ tại dự án luôn được CĐT tận dụng để đón được nhiều gió thiên nhiên nhất. Đồng thời, sở hữu việc thiết kế một số ban công rộng, và sử dụng những cửa vách kính, các căn hộ tại dự án luôn ngập tràn ánh sáng.

Dự án Gem Riverside là một BDS đáng đầu tư trong năm 2017

hiện tại dự án Gem Riverside đã tuyển lựa được đơn vị thầu chính là tập đoàn xây dựng An Phong. Và trong quý 4 này dự án sẽ đồng thời triển khai xây dựng cũng như mở bán căn hộ ra phân khúc.

với một vài lợi thế và thế mạnh của mình, dự án vẫn đang thu hút được sự chú tâm của rất nhiều quý khách, và độc đáo là một số NĐT. Có thể thấy, mặc dù giai đoạn này giao thông kết nối tại dự án chưa được đồng bộ, và vẫn vướng phải nhiều trở ngại, tuy nhiên một vài dự án công trình giao thông đang được triển khai tại khu vực sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

Vào năm 2018, tuyến đường Song Hành cao tốc chạy qua ngoài đường của dự án sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao thông tại đây. Và ở thời điểm này, sự e ngại trước hạ tầng giao thông yếu trong khu vực của nhiều khách mua chính là thời cơ để một số NĐT tối ưu hoá lợi nhuận.

Thông tin về dự án Gem Riverside: Khu ẩm thực ngoài trời tại căn hộ Gem Riverside

Mặt khác, thị trường địa ốc Sài Gòn đang từng bước tiến vào 1 con sóng mới. Một số nhà đầu tư mang khả năng bắt sóng tại thời điểm này chính là người giành được chiến thắng vang dội nhất. Do đó, không có nguyên do gì để khách hàng từ chối tuyển lựa sở hữu một vài căn hộ tại Gem Riverside vào thời điểm này.

Leave a Reply