Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất với phụ nữ?

Triệu chứng viêm âm đạo do nấm candida ở phụ nữ
13/10/2017
Sim taxi mobifone
Cách chọn mua sim taxi mobiFone đẹp nhất rẻ nhất
14/10/2017
giai-doan-nao-pha-thai-an-toan-nhat

Nếu đã lựa chọn phá thai thì chị em nên sử dụng phương pháp nào và giai đoạn nào phá thai an toàn nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

giai-doan-nao-pha-thai-an-toan-nhat

Giai đoạn nào phá thai an toàn nhất

Hiện nay tình trạng nạo phá thai nhiều hơn so với trước kia. Có những trường hợp không thực hiện ở phòng khám uy tín làm ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ. Vì vậy mà chị em nên trang bị kiến thức cho mình về phá thai an toàn như nào hiệu quả, thời gian nào thì an toàn. Chúng tôi sẽ đưa ra 3 giai đoạn của thời gian thai nghén như sau :

  • Từ tuần 1-12: Theo những kiến thức y khoa của các bác sỹ thì 3 tháng đầu là phá thai an toàn nhất. Thông thường bác sỹ sẽ cho bạn sử dụng 2 viên thuốc để ức chế sự phát triển của thai nhi. Sau đó kích thích cổ tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này có hiệu quả càng cao khi thai nhi càng nhỏ. Còn nếu sử dụng phương pháp phẫu thuật thì bác sỹ thường sẽ chờ cho thai được khoảng tử 5-12 tuần để dễ thực hiện. Ngoài ra việc chờ đợi này còn để chắc chắn răng thai nhi đã được lấy hết ra ngoài.
  • Từ tuần 13-27: Lúc này những phương pháp phá thai đều không dễ thực hiện. Nhưng đa phần mọi người không để tâm và thường phá thai vào giai đoạn này. Lúc này độ an toàn đã bị giảm sút, do đó mà các dụng cụ y khoa khác đã được sử dụng. Vào giai đoạn này thì rất nhiều quốc gia tiên tiến đều nghiêm cấm việc phá thai vì nó ảnh hưởng đến người mang thai rất nhiều.
  • Từ tuần 27 cho đến hết kì thai : Đây là giai đoạn khó và không nên thực hiện . Nhưng nếu bạn có lý do chính đáng và thực hiện ở cơ sở y khoa uy tín thì nó có thể thực hiện được. Ở giai đoạn này việc thực hiện không dễ dàng như giai đoạn đầu vì phải loại bỏ nhiều hơn.

Qua đó có thể thấy rằng thai nhi càng lớn thì việc ảnh hưởng đến người mẹ càng cao. Việc áp dụng những biện pháp phá thai đều thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì vậy mà nếu quyết định phá thai chị em hãy suy kỹ thật kỹ và nhanh chóng quyết định.

cac-phuong-phap-pha-thai-an-toan

Tham khảo các phương pháp phá thai an toàn tại đây 36ngoquyen.com.vn/pha-thai-an-toan/

Phương pháp phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc được coi là phương pháp an toàn nhất vì nó đơn giản ,không làm người mang thai lo sợ, không cần lo lắng về thiết bị y tế. Tuy vậy nó chỉ an toàn khi thai phụ đến thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, có kinh nghiệm.

Viêm âm đạo do nấm ở nữ giới http://amthucthienan.com/trieu-chung-viem-am-dao-do-nam-candida-o-phu-nu/

Trên đây là bài viết giai đoạn nào phá thai an toàn nhất với phụ nữ . Rất mong cung cấp thông tin hữu ích với bạn đọc.

Thông tin bài viết tại website : http://amthucthienan.com/

Leave a Reply