GIỚI THIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG

ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG ăn chơi
ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG ăn chơi
24/02/2018
Nỗi lo của khách hàng khi nhập hàng trung quốc giá rẻ
27/02/2018
GIỚI THIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG

GIỚI THIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG

Quạt phun sương đã không còn quá xa lạ vào mùa hè, đặc biệt là ở những địa điểm như quán cà phê, siêu thị, sân vườn,… vậy lý do gì đã khiến cho quạt phun sương được nhiều người ưa chuộng như vậy? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cơ bản về chiếc quạt phun sương này.

GIỚI THIỆU QUẠT PHUN SƯƠNG

>> Tham khảo thêm máy lọc không khí công nghiệp giá rẻ

Quạt phun sương là gì?

Quạt phun sương đang là một trong những giải pháp làm mát ngày hè đang rất được ưa chuộng. Không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mà hệ thống quạt phun sương còn rất hiệu quả trong việc làm giảm nhiệt độ môi trường, tăng độ ẩm không khí… mang đến một không gian sinh hoạt và làm việc dễ chịu, hiệu quả cho mọi người.

>> Xem thêm máy hút ẩm

Nguyên lý hoạt động

Quạt phun sương có cơ chế làm mát bằng cách phun những tia sương dịu nhẹ, làm mát không gian ngay lập tức và có thể giảm nhiệt độ xuống từ 5 đến 7 độ. Hơi nước trong quá trình phun sương bốc hơi làm tăng độ ẩm trong không khí. Đây là cơ chế làm mát tiên tiến, được đánh giá hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe, bởi hầu hết các sản phẩm máy điều hòa nhiệt độ đều khiến không khí trở nên khô, đồng thời tăng sức nóng lên môi trường bên ngoài.

>> Tham khảo thêm máy tạo ẩm

Công dụng

+ Làm mát: Hơi sương trong quá trình làm mát giúp tăng độ ẩm trong không khí và duy trì ở mức cân bằng, không gây nên tình trạng khô da, nứt nẻ hay nhiễm lạnh, cảm lạnh, nhức đầu,… như khi dùng điều hòa nên hầu như đối tượng nào cũng có thể sử dụng kể cả người già, trẻ em.

>> Xem thêm món ngon mỗi ngày đặc biệt 

+ Khử mùi: Khử bụi, khử mùi hóa chất hiệu quả, thường xuyên được lắp đặt ở các khu bãi rác, khu xử lý rác thải, những nơi có môi trường ô nhiễm cần lọc khí hay các trang trại gia súc, gia cầm, trại nuôi chim,…

+ Tạo độ ẩm: Lắp đặt trong các nhà kho có chứa mặt hàng dễ cháy như: xưởng gỗ, phòng nghiên cứu thí nghiệm, công ty giấy, công ty dệt sợi,… để đề phòng cháy nổ bởi máy tạo ra độ ẩm cần thiết khiến không khí không bị khô tạo nên ma sát lửa. Ngoài ra máy tạo ẩm còn được dùng giữ ẩm trong nông nghiệp như: lắp đặt nhà kính trồng rau, trồng hoa, lắp đặt trong các trại gia súc, gia cầm,…

+ Ngăn bụi: Bụi trong quá trình sản xuất, bụi trong không khí, bụi từ ngoài đường, nơi công trường đang thi công,… đều được máy phun sương xử lý tối ưu nhất.

>> Tham khảo Đồ dùng nhà bếp hấp dẫn nhất 

Leave a Reply