Hausneo quận 9 nơi an cư mơ ước cho khách hàng

Dự án ô tô Vinfast có gì nổi bật gây chấn động dư luận ?
07/09/2017
cột đèn sân vườn Banian
Cột đèn sân vườn BANIAN có gì nổi bật?
07/09/2017
can ho hausneo

Căn hộ Hausneo nằm trong trung tâm hành chính trọng điểm của khu dân cư uận 9; vị trí dự án hiện đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư khi dễ dàng di chuyển từ trung tâm thành phố, các quận huyện trong nội thành cũng như các tỉnh thuộc miền Đông và Tây Nam Bộ nhờ hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ xung quanh dự án. Hơn nữa, trong vòng bán kính 5km tính từ dự án cư dân còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại vô cùng phong phú cho cư dân như: siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế các cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, sân bay quốc tế, khu thể thao phức hợp, sân golf, ….

can ho hausneo

Hausneo quận 9 nơi an cư mơ ước cho khách hàng

Công trình Hausneo quận 9, thành phố Hồ Chí Minh được bán với mức giá thành cuốn hút chỉ tầm dưới 1 tỷ/căn, giá thành này đã gồm thuế GTGT hình thức thanh toán mau linh hoạt, gọn gàng và luôn luôn bắt kịp với tiến trình của công trình.

Với những người có yêu cầu sắm nhà thì căn hộ Hausneo là sự chọn lựa chính xác vì tiềm lực thu lại lợi tức lớn chỉ trong vòng từ 2 đến bốn tháng có thể đạt từ 100 – 300 triệu. Theo đấy, những căn hộ đáng tậu nên có bề ngang nhỏ, căn gác, hoặc căn có view nhìn về quận tiềm năng tiến triển lớn của thành phố và đặc biệt lúc bạn tậu căn hộ tại Hausneo vào thời gian đang thực hiện chào bán thì sẽ nhận được những đãi ngộ từ nhà đầu tư.

Nếu quý khách hàng có yêu cầu sắm để cho mướn thì căn hộ Hausneo được xem là giải pháp có ích và tiềm lực. Khiến người chủ sở hữu căn hộ có thể thu hồi được từ 0.6% – 0.8% Giá trị của căn hộ.

Khi bạn quyết định mua căn hộ ở dự án Hausneo để định sống lâu dài hay định an cư lạc nghiệp thì cũng khá tốt bởi lẽ công trình này nằm ở vị thế đắc địa của thành phố thế nên thuận lợi cho việc đi lại và shopping và đưa rước con đi học,….

Thiết kế căn hộ Hausneo có gì đặc biệt

Kiến trúc công trình căn hộ Hausneo với không gian cảnh quan rộng lớn, điều kiện thoáng đãng, công trình có hướng nhìn mang lại cảm giác trong lành cho cuộc sống trong khu đô thị kiểu mẫu. Chính vì thế, nhiều quý khách hàng đã quyết định chọn lựa dự án bất động sản căn hộ Hausneo để sống và an cư cùng gia đình của mình.

Căn hộ Hausneo quận 9 được mở bán với giá rất thích hợp, dự kiến chỉ dưới 1 tỷ đồng /căn, giá cả này đã gồm thuế giá trị gia tăng. Căn hộ cao cấp với trang thiết bị trang trọng sẽ bàn giao nhà theo cách thức hoàn thiện 100% Toilet, trần đẹp hoàn tất, nội thất tiện ích trang trọng, đẳng cấp và vô cùng tinh tế. Cách thức thanh toán của dự án bất động sản căn hộ Hausneo cũng cực kỳ linh động và chuẩn quy định theo quy trình dự án, đồng thời, có các ngân hàng lớn hỗ trợ trong quy trình vay vốn với lãi suất hấp dẫn: VCB, BIDV, MB, TP bank.

Cùng với những biểu hiện tiến triển dữ dội của thực tiễn BDS ở Quận 9 thì việc đầu tư vô căn hộ Hausneo sẽ là một lựa chọn cực kỳ khôn ngoan cho bạn trong thời điểm này nhằm kiếm được lợi tức phát sinh nhiều trong tương lai gần.

Leave a Reply