Hiểu biết về cách hoạt động của máy chạy bộ nhập khẩu cao cấp

Sunwah Pearl Hồ Chí Minh đầu tư hấp dẫn vị trí tốt thanh toán tối ưu
22/09/2017
Món ăn ngon ngày tết-ẩm thực mỗi ngày
28/09/2017

Lá xăm vừa mới xin, nàng vẫn chưa nhìn qua, bấy giờ mới nhịn không được giở ra xem, thấy trên mặt viết:

Âm nhạc hỉ nhạc ám trung mạc tác

Thủy nguyệt Còn hoa không trung lâu các

Trùng thạch điền nơi bán máy chạy bộ hải phao châu đạn tước

Thị Nhất bất kiến phản thành đam các

Ngộ Ngáo ngộ phùng bất phùng

Nguyệt trầm hải để nhân tại mộng trung.

Trần Ngọc Tùng ở gần nàng lén liếc nhìn máy chạy bộ bằng điện giá rẻ, đọc trộm hết nội dung quẻ xăm. Không cần phải nói, đấy đương nhiên là một quẻ nhân duyên rồi, chỉ là đọc hết mấy câu kệ ngữ ấy, ngay cả một tên đại lừa gạt như hắn cũng trở nên mua máy chạy bộ điện ở đâu hồ đồ: Quẻ này rốt cuộc ý gì, sao cao thâm như thế.

Vũ Nhật Duy thấy ánh mắt gian tà của Trần Ngọc Tùng đang nhìn trộm, vội vàng giấu quẻ xăm đi, mắng:

máy chạy bộ điện đon nang

– Ngươi nhìn cái gì, ta tìm lão thiền sư nhờ giải.

Nàng liền tới chỗ lão hòa thượng, hắn thấy vậy chỉ biết lắc đầu máy tập chạy bộ giảm cân, nữ nhân rốt cuộc vẫn là nữ nhân, việc nhân duyên vẫn ảnh hưởng cực lớn đối với  họ, kể cả một nữ nhân mạnh mẽ như Vũ Nhật Duy cũng không ngoại lệ.

Ngày đã gần tàn, thời gian cứ lững lờ trôi đi, Vũ Nhật Duy sau khi nghe nói địa chỉ bán máy chạy bộ lời giải xăm của hòa thượng kia, nụ cười trên mặt dường như nhạt đi rất nhiều, lại thêm đượm vẻ lo âu, cũng không biết lão hòa thượng kia nói điều chi mà Vũ Nhật Duy trở nên như vậy.

Nên nắm rõ cách hoạt động của máy chạy bộ cao cấp

Trần Ngọc Tùng thầm nghĩ: Lão hòa thượng kia chỉ máy tập chạy bộ nào tốt cùng một dạng lừa đảo như ta thôi, e rằng nói không được mấy câu có ích, đều nói lời nhập nhằng mơ hồ, điểm khác biệt duy nhất là ông ta thu ngươi ta hai lượng bạc, bổn tài tử lại miễn phí.

Chuyến du ngoạn hôm nay đã thu hoạch được không ít ng hỏi máy chạy bộ điện giá bao nhiêu , không chỉ nụ cười trên mặt Vũ Nhật Duy đã hiện diện nhiều hơn thường này, còn gặp Hộ bộ thượng thư Từ Vị đại nhân, tính lại đã không trắng tay. Chưa kể ông lão mua máy chạy bộ hãng nào tốt áo vàng, không biết là phường quyền quý nào mà Ngụy đại thúc lại quen biết được?

Thôi khỏi quan tâm tới ông ta làm gì, miễn là vô hại với ta, đã không thể hiểu Máy chạy bộ thì đừng nghĩ tới nữa, đấy là điều mà Trần Ngọc Tùng luôn tâm niệm. Nhưng Vũ Nhật Duy lại có chút quái lạ, giải xăm xong liền có vẻ nặng nề, dường như quẻ nhân duyên đã khiến nàng phiền muộn.

 

Leave a Reply