Hiểu đủ về bột Vàng 24k để làm đẹp

one verandah thiet ke chuan singapore
Những địa điểm nổi bật xung quanh căn hộ One Verandah
10/11/2017
Hiểu đủ về bột Vàng 24k để làm đẹp
10/11/2017

ột vàng 24k là 1 trong những thành công nổi bật của khoa học làm đẹp với khả năng cải thiện cấu trúc da một cách trổi. Đó là lý do vì sao, nhân tố này lại có thể trở nên vật liệu không thể thiếu trong liệu trình làm đẹp của nữ giới đương đại.

nguyên tố năng động và hiệp nhất với làn da con người

Từ xa xưa, Nữ hoàng Cleopatra đã thẳng tính dùng mặt nạ từ vàng thuần chất để giữ gìn vẻ đẹp của mình. Điều đó đã chứng minh được tính ưu việt và vượt trội của vàng đối với làn da con người.

Khoa học hiện tại đã chứng minh, bột vàng 24k có những khả năng làm đẹp vượt trội như chống lão hóa, tái tạo da, giảm các nếp nhăn sâu trên da mặt cũng như tăng sự đàn hồi, làm thon gọn nét mặt và tăng hiệu quả của các hoạt chất có trong các sản phẩm làm đẹp.

Bột vàng 24k tồn tại ở dạng tinh thể có tính “năng động” cao. Chính bởi thế, bột vàng 24k có khả năng thẩm thấu sâu vào bên trong cấu trúc tế bào da, từ đó tác động sâu vào bên trong các tế bào, giúp tái tạo da từ bên trong một cách hiệu quả và ấn tượng.

Bên cạnh đó, nghiên cứu khoa học cũng cho thấy vàng 24k rất thân thiện với làn da con người, không tạo nên các phản ứng hay tác dụng phụ không mong muốn.

sử dụng bột vàng 24k như thế nào để hiệu quả tối ưu?

Chính nhờ khả năng đặc biệt đó, bột vàng 24k đang được sử dụng rộng rãi với nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau.

Nhiều người dùng vàng 24k để đắp mặt. Mặt nạ vàng 24k đã trở thành phương pháp đắp mặt nạ phổ thông, được ưa thích nhiều nhất trên thế giới. Phương pháp làm đẹp này được đánh giá cao trong quá trình cải thiện tính đàn hồi của làn da và làm giảm rõ rệt các dấu hiệu lão hóa.

Trên thị trường hiện, có rất nhiều các loại mặt nạ vàng 24k. Nhưng để phát huy tốt nhất tác dụng của kim khí quý này thì các chuyên gia và bác sỹ da liễu đều khuyến cáo người dùng nên sử dụng chung với các thành phần khác.

Xem thêm: http://amthucthienan.com/4-su-that-ve-vang-24k-trong-lam-dep-ban-se-khong-dam-tin/

Leave a Reply