Hướng dẫn cách chọn sim mobifone giá rẻ hợp tuổi

Thưởng thức món ngon tại ẩm thực thiên an tại sao không?
25/10/2017
Sim tam hoa vnmb thể hiện giá trị ăn chơi của người dùng
26/10/2017

Có rất nhiều người đã bỏ ra những số tiền lớn để mua sim nhưng không biết cách chọn một số sim hợp tuổi. Cho nên để chọn cho mình một số sim mobifone giá rẻ hợp tuổi với bản thân thì ta cần tìm hiểu kỹ càng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được số sim hợp tuổi với mình trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Những yếu tố quan trọng để chọn sim mobifone giá rẻ và hợp tuổi

Để tìm được cho mình một sim mobifone giá rẻ hợp tuổi chúng ta cần dựa trên thuyết âm dương ngũ hành và tìm ra những con số tương ứng với mệnh. Ta nhớ phải lựa chọn chính xác và không được sai lệch như thế mới mang lại may mắn và tránh được những điều xui xẻo.

—-tìm hiểu thêm sim so dep mobi ——

sim so dep mobi

Các bước cơ bản để chọn sim mobifone giá rẻ hợp tuổi

Đầu tiên cần đối chiếu ngũ hành với số sim mobifone giá rẻ mà bạn đã mua để xem những con số có hợp với nhau không?Yếu tố này rất quan trọng vì nó chiếm 80% độ chính xác. Ví dụ ta mang mệnh hỏa thì khi chọn sim mobifone giá rẻ cần tránh những số mang mệnh thủy vì nó kỵ với nhau. Số thích hợp là 1, 2, 3, 4. Với những mệnh khác bạn cũng chọn theo cách tương tự như thế.

>xem chi tiết sim ngũ quý

 

Để chọn sim mobifone giá rẻ hợp tuổi thì âm dương cần phải được cân bằng

Để chọn được sim mobifone giá rẻ và hợp tuổi của bạn thì sự cân bằng âm dương là vô cùng quan trọng. Theo quan niệm xưa thì những số chẵn là dương còn số lẻ là âm. Và khi chọn sim cần cân bằng chúng, ví dụ bạn chọn cho mình sim mobifone giá rẻ có 10 số thì phải chọn 5 số chẵn và 5 số lẽ là cân bằng rồi.

Bằng cách mà chúng tôi đã chia sẻ các bạn sẽ dễ dàng tìm được một số sim mobifone giá rẻ hợp tuổi của mình để luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như công việc của bản thân. Qúy khách cũng có thể tham khảo một vài số sim mà chúng tôi đưa ra: 01227348814, 01227320290, 01227294853, 01227240373

>> mời xem sim số lặp 

 

Leave a Reply