gà không lối thoát
Cách làm món ngon gà không lối thoát
23/12/2017
Song ngư
Ngôi nhà thứ 10 là cung Song Ngư
23/12/2017

Món ngon Hà Thành được đánh giá là một trong những món ngon được rất nhiều khách du lịch yêu thích với đa dạng các món và có hương vị rất riêng biệt.

Hà thành không chỉ là mảnh đất nghìn năm văn hiến  với rất nhiều truyền thống và các nét đẹp văn hóa được lưu giữ từ đời này đến đời khác mà mảnh đất nơi đây còn rất nổi tiếng với các món ngon, món ăn đặc  trưng  mang nét ẩm thực của người Hà Nội mà đến  bao đời nay vẫn còn tồn tại. Vậy những món ngon trên mảnh đất Hà thành là gì? Cùng bài viết dưới đây khám phá những món ngon Hà thành mà bạn nên thưởng thức mỗi khi đặt chân đến đây nhé!

Khám phá các món ngon tại Hà thành

Có rất nhiếu khách du lịch hay những người khác tỉnh khi đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp, nhộn nhịp Hà thành thì họ cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một con phố hay các quán ăn vỉa hè với rất nhiều món ngon mang hương vị riêng và đặc trưng mà chỉ có người Hà Nội mới có được. Các món ngon ở Hà Nội được đánh giá là ngon, bổ , rẻ với rất nhiều các món ăn đặc biệt nhất và cuốn hút mọi khách du lịch đến đây và đều muốn thưởng thức được  hương vị riêng đó:

Món nem chua nướng số 10 Ấu Triệu

Món nem chua nướng số 10 Ấu Triệu với địa chỉ đã gắn  liền với rất nhiều người tại Hà Nội và được rất nhiều khách du lịch biết tới. Với những chiếc nem chua nướng có màu hồng tươi thơm ngon còn giữ nguyên hương vị của thị tươi cùng với bát nước chấm cay  cay tạo được cảm giác khó quên cho người ăn khi ăn tại quán số 19 Ấu Triệu.

Món nem lụi phố Phan Huy Ích

Với tên gọi nghe lạ lẫm nem lụi phố Phan Huy Ích đã trở thành món ăn ngon khó quên trong lòng mọi người. Vì thế mà rất nhiều du khách không thể bỏ lỡ khi thưởng thức hương vị riêng của món nem tại quán này.

Món bún ngan

Có lẽ món bún ngan rất quen thuộc đối với mọi người. Ngay ở các gia đình cũng có thể nấu được món bún ngan một cách đơn giản  nhất. Nhưng bún ngan Hà Thành được đánh giá là món đặc biệt ngon và để lại ấn tượng khó quên đối với mọi người, mọi du khách.

Như vậy, việc lựa chọn món ngon tại mảnh đất Hà thành không hề khó, bạn chỉ cần tìm kiếm thông tin các  món ngon trên google là có thể tìm kiếm cho mình địa chỉ và món ăn tuyệt vời nhất mà chỉ có ở mảnh đất Hà thành xinh đẹp.

Xem thêm thông tin về món ngon mỗi ngày tại amthucthienan.com

Leave a Reply