Khu ẩm thực ngoài trời tại căn hộ Gem Riverside

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc giữ nước nhiều hơn
12/12/2017
Gem Riverside xung quanh có những quán ăn ngon
13/12/2017

với nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định mua những căn hộ tại Gem Riverside của quý khách. Và điều mà khách hàng chú tâm nhất là liệu mức giá của một số căn hộ tại dự án sở hữu thực sự hợp lý? Tại thời điểm trước khi dự án chính thức được chào bán, chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích và so sánh để khách hàng với thể định giá được giá trị của những căn hộ tại dự án này cũng như một vài dự án xung quanh.

Cập nhật mức giá dự kiến của những căn hộ tại dự án Gem Riverside

Thời điểm hiện tại, mức giá chuẩn bị được một vài chuyên gia đưa ra cho các căn hộ tại dự án Gem Riverside là vào dao động từ 30 triệu đến 35 triệu mỗi m2. Tuy nhiên, mức giá xác thực thì cần đợi CDT mở bán vào thời điểm chào bán căn hộ đợt đầu. Theo kế hoạch, đợt chào bán căn hộ lần đầu tiên sẽ diễn ra trong tháng 11/2017.

Vậy thì liệu mức giá được dự định mang hợp lý hay không? Dựa trên các lợi thế mà dự án Gem Riverside với, Bên cạnh việc so sánh với mức giá của các dự án cộng phân cấp, với thể thấy mức giá dự tính là hoàn toàn hợp lý. Có địa thế rất đẹp, hai mặt giáp sông, và với tới 3 hướng co view ngắm sông thì hiếm dự án nào sở hữu được vị trí chiến lược như thế. Khía cạnh khác, theo phong thuỷ, một số vị trí gần sông thương tạo sinh khí, và người sống trong khu vực đó sẽ rất vượng.

One Verandah siêu phẩm bất động sản ven sông cực kì hiện nay tại Quận 2: http://amthucthienan.com/one-verandah-kien-truc-thiet-ke-dang-cap-chuan-singapore/

Lợi thế về mặt giao thông cũng góp phần làm giá trị tăng lên của căn hộ, mặc dù thời điểm ngày nay đường Song Hành xa lộ vẫn chưa đã đi vào hoạt động, tuy nhiên thời điểm bàn giao căn hộ thì con đường này đã được thông tuyến, nên cư dân sẽ không cần phải lưỡng lự về giao thông đi lại tại dự án Gem Riverside.

1 điểm nữa lựa chọn đến mức giá của căn hộ chính là chính mình chất lượng của dự án. So mang mức giá của một vài căn hộ tầm trung thì giá của các căn hộ tại dự án Gem Riverside khá mềm mại và có sức tranh giành cao. Trong khi, những tiện ích tại dự án lại được CDT rất chú trọng, đem đến cuộc sống tiện nghi và tha hồ nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin ấm thực: http://amthucthienan.com

Mức giá của một số dự án xung quanh Gem Riverside ra sao?

Quanh dự án Gem Riverside mang khá nhiều dự án đang được triển khai. Trong số đó nhiều dự án đã mở bán thị trường và có thể làm cơ sở để so sánh cũng như định giá cho những căn hộ sắp lên sàn tại dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Palm Heights

đấy là phân khu cao tầng của dự án Palm City thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, và đã được ra mắt trong năm 2017. Giá bán giai đoạn này của dự án là 37 triệu đồng mỗi m2. Palm Heights cũng là dự án nằm trong phân khúc hạng trung, và là hàng xóm của Gem Riverside. Theo như quan sát, các căn hộ tại dự án Palm Heigts khi được ra hàng thị trường đã mau chóng được một số KH đặt hết chỗ.

Dự án căn hộ HomyLand 3

Dự án này nằm trên con đường Nguyễn Duy Trinh cách dự án Gem Riverside dao động vài phút di chuyển. Phân khúc căn hộ cũng thuộc tầm trung và CDT là tập đoàn Bảo Sơn. Căn hộ tại HomyLand có giá bán ngày nay là 27 triệu/m2.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án này cũng nằm trên tuyến phố Song Hành xa lộ và là dự án được triển khai gần đó nhất. Dự án này cũng được phân tích cao vì với 1 vị trí khá tiện lợi cho giao thông di chuyển. Mức giá hiện nay của những căn hộ tại dự án là 27 triệu/m2.

mang thể thấy, mức giá của Gem Riverside được dự tính sẽ khá sát mang mức giá mà CĐT đưa ra trong dịp mở bán tháng 11 sắp tới.

Leave a Reply