Khu ấm thực nổi tiếng gần căn hộ Gem Riverside

one verandah thiet ke chuan singapore
Kiến trúc đẳng cấp của One Verandah Quận 2
18/01/2018
Gần Gem Riverside có những địa điểm ăn chơi nào
22/01/2018

Một vài bạn có biết vì nguyên nhân gì mà một số căn hộ của Gem Riverside lại được đánh giá là với 1 phong cách hoàn toàn mới so mang các dự án trước không? Nếu không thì hãy cộng nhau tìm hiểu xem phong cách kiến trúc của dự án này ra sao nhé !

Căn hộ được kiến trúc như thế nào?

Sau sự thành công của dự án Lux City ở quận 7 của chủ đầu tư Đất Xanh lại tiếp tục phát triển dự án Gem Riverside sở hữu phong cách Châu Âu. Dự án được đặt tại vị trí vàng của Quận 2 và thi công có tiêu chí nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày và môi trường phong cảnh đặc biệt.

Được áp dụng thi công trên vùng đất rộng 6,7 ha và mật độ xây dựng chỉ chiếm 18% vì vậy không gian cho một số cây xanh rất nhiều tạo nên cuộc sống xanh cho một số cư dân tại đây. Sở hữu màu xanh của tự nhiên sẽ được bao phủ khắp diện tích của căn hộ. Như vậy, ở Gem Riverside thì lúc nào KH cũng sở hữu thể hòa nhập được với cây xanh, công viên và hồ bơi.

Thông tin căn hộ Gem Riverside: Nhà hàng ẩm thực tại dự án Gem Riverside có món ngon không

ngoại khu của căn hộ lại có hệ thống sông bao quanh và tỷ lệ thi công căn hộ chung cư thấp tầng đã dẫn đến những góc view độc đáo. Với một số góc view này thì người dùng sở hữu thể cảm nhận được cuộc sống hiện đại thoáng đãng và dễ chịu của môi trường xung quanh đem lại.

Phong cách kiến trúc tân tiến mang một số không gian mở

Khu căn hộ Gem Riverside luôn đặt tiêu chí đáp ứng không gian sống tiên tiến và chất lượng cao cho người dùng. Nên họ đã chọn phong cách thiết kế chiếm nhiều công năng sử dụng ở không gian trong nhà để tạo tầm nhìn rộng rãi cho người sống tại đó.

các tháp, một số căn hộ được cách nhau bằng 1 khoảng cách phù hợp bởi thế các căn hộ sẽ được nhận tối đa ánh sáng thiên nhiên vào trong không gian nhà mình. Xen kẽ những tháp lại được thiết kế một số tiện ích ngay đây để cho một số cư dân dễ dàng trong việc sử dụng.

Kiến trúc những tiện ích của dự án Gem Riverside

Khu thương mại được thi công có quy mô lớn và bao gồm tất cả hệ thống nhà hàng, café, shop kinh doanh và hệ thống trung tâm thương mại sẽ được phân bổ phù hợp cho từng khu vực thương mại. Không gian của khu thương mại này được thiết kế tách rời sở hữu khu ở nên vẫn đảm bảo anh nình tốt cho cư dân sống tại đây.

thiết kế hệ thống tiện ích đa dạng mang các hồ bơi được thi công tại một vài dao động trống nằm giữa các căn hộ. Xung quanh đây lại được kiến trúc các quầy bar cộng quán café tạo nên 1 không gian rất sang trọng.

Khu vân động thể thao sở hữu kiến trúc hai dạng dành cho trong nhà và ngoài trời. Quý khách sở hữu thể chọn chạy gym dưới các hàng cây xanh tự nhiên hay chọn chạy trên những thiết bị máy móc tại phòng gym.

đặc thù khu vui chơi vui chơi dành cho trẻ em đã được kiến trúc hệ thống anh nình cực kỳ tốt. Với những kỹ năng phù hợp mang trẻ nhỏ, hồ bơi, nhà hàng cho trẻ em và khu giữ trẻ.

Không chỉ vậy, dự án Gem Riverside còn được với riêng cho mình một hệ thống giao thông tiện dụng. Các cư dân có thể tiện dụng đi đến đến trọng tâm thành phố hay những vùng liền kề một bí quyết mau lẹ và an toàn.

Đúng vậy, Gem Riverside đã với trong mình một số kiến trúc của Châu Âu và ngập tràn tự nhiên tạo cho cảm giác thân thiện cho người ở tại đây.

Thông tin ẩm thực

Leave a Reply