Kiến trúc đẳng cấp của One Verandah Quận 2

one verandah thiet ke chuan singapore
Sống tại căn hộ One Verandah có những quán ăn ngon nào?
18/01/2018
Khu ấm thực nổi tiếng gần căn hộ Gem Riverside
22/01/2018
one verandah thiet ke chuan singapore

Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc tại quy hoạch nằm trong KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Là dòng sản phẩm căn hộ cấp cao được một số CDT chú trọng vào lối kiến trúc và kiến trúc nhằm tạo sự khác biệt cho sản phẩm, hơn nữa dự án còn được ông lớn Maple Tree quy hoạch rất đồng bộ và hiện địa trong từng mảng không gian sống và tiện ích, hình thành nên sản phẩm căn hộ cao cấp có mức sống lý tưởng nhất khu vực quận 2.

kien truc one verandah

Địa điểm quy hoạch dự ná căn hộ One Verandah Maple Tree

Căn hộ One Verandah Quận 2 đẳng cấp được CDT hoạch định quy hoạch trong KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Quận 2 nằm trong vị trí vàng khu dân cư mới nên rất tiện dụng và tiện dụng liên kết giao thông, và có được dàn tiện ích bên ngoài đẳng cấp bởi các dự án thành thị lớn như: trọng điểm hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu dân cư Sala – Đại Quang Minh, khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Nằm giao với 4 đường chính trong khu vực là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 TML – đường đi đến thẳng vào dự án căn hộ.

Thông tin One Verandah nên quan tâm;

Sống tại căn hộ One Verandah có những quán ăn ngon nào

One Verandah gần những địa điểm vui chơi giải trí nào

với địa điểm tọa lạc này của dự án, One Verandah với khả năng đi lại vùng rât dễ dàng và linh hoạt khi mang thể ra các các con phố lớn trong quận 2 như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định hình thành nên mối liên kết giao thông xuyên suốt và rộng rãi.

tài liệu quy hoạch dự án căn hộ One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah nằm ở quy hoạch trong 1 trong cụm 3 thành phố mới là Thạnh Mỹ Lợi, dự án với tổng diện tích rộng 1,7ha với qui mô thi công 5 block căn hộ. Dự án được kiến trúc theo lối kiến trúc Singapore sở hữu đậm chất xanh đặc biệt của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử.

Lối kiến trúc mở tạo cho một vài căn hộ nội khu One Verandah luôn thoáng khí và mở rộng không gian nhận lời được nằng và gió tự nhiên. Cộng đấy là hệ thống nội thất bên trong dự án được CDT trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm nâng cao mức sống cho chủ nhân.

Mỗi căn hộ đều được kiến trúc một khoảng trống khá rộng để riêng cho ban công, vừa làm nơi thư giản và làm khu vực ngắm cảnh, là nơi nhận lời được mọi yếu tố môi trường xung quanh từ tự nhiên vào căn hộ.

Là 1 chủ đầu tư danh tiếng, và luôn hướng đến không gian sống tốt nhất cho bạn cũng như tạo dựng nên những dự án lý tưởng, tập đoàn Maple Tree đã rất chú trọng vào cách bố trí một vài mảng không xanh tron dự án cùng hệ thống tiện ích vô cùng hợp lý và hiện đại.

có hơn 60% khuôn viên dự án được quy hoạch cho các hạng mục cây xanh, công viên, hồ sinh thái tạo cho không gian dự án luôn sở hữu bầu không khí trong lành, xanh mát, hình thành nên môi trường sống tốt nhất cho dân cư dự án.

One Verandah được CĐT bố trí một vài hạng mục tiện ích nội khu cấp cao sở hữu 8000m2, mang vô số một vài dịch vụ tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn, hồ bơi Olympic, những khu siêu thị lớn bên dưới khối đế tòa nhà.

Hay khu vực sinh hoạt cùng đồng, sân tập luyện thể thao đa năng sở hữu nhiều bộ môn thể thao đa năng. CDT cũng rất chú tâm về một số thành phần cư dân nhí trong dự án, bởi đó là một số yếu tố nền móng để hình thành nên một cùng đồng dân cư cao cấp, tiên tiến trong tương lai, nên Maple Tree đã triển khai thi công 2 khu giải trí trẻ em thích hợp vào từng lứa tuổi, và sự phát triển trí não cho trẻ.

Tham khảo: Phương án đầu tư One Verandah lợi nhuận tốt

mang thể thấy, dự án có một cuộc sống trông chờ đầy các điều xuất sắc cho một đời sống cấp cao và là nơi làm hài lòng ước mơ ổn định chỗ ở cho rất nhiều khách hàng, One Verandah còn là 1 thời cơ vàng cho nhiều chủ đầu tư khi có nhiều nhân tố tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Leave a Reply