Mua lò nướng bánh bông lan loại nào tốt nhất hiện nay?

Đèn led chiếu sáng công cộng
Tầm quan trọng của đèn chiếu sáng công cộng hiện nay
14/12/2017
Tất tần tật những kinh nghiệm cho 1 chuyến du lịch Đồng Mô giá rẻ
20/12/2017
Bánh bông lan

Bánh bông lan

Lò nướng bánh bông lan loại nào tốt?

Lò nướng bánh bông lan loại nào tốt?… Có rất nhiều loại lò nướng bánh bông lan http://thietbibanhtung.com/lo-nuong-banh-tang/  khác nhau. Để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp và hoàn hảo nhất. Bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra quyết định chính xác. Một số vấn đề cần lưu ý để chọn mua được chiếc lò nướng đảm bảo chất lượng và đem lại giá trị sử dụng cao là:

Xem thêm chuyên mục: Đồ dùng nhà bếp

Bánh bông lan  nướng bằng lò nướng

Bánh bông lan nướng bằng lò nướng

Lựa chọn lò nướng bánh bông lan phù hợp về giá cả, dung tích lẫn tính năng:

Lò nướng bánh có thiết kế khá đa dạng. Thông thường, các sản phẩm này có dung tích phổ biến từ 25-50 lít. Các sản phẩm công nghiệp có thể có dung tích khủng lên tới 80-120 lít. Giá cả cũng giao động khá khác biệt. Với những loại lò nhỏ gọn, dung tích vừa phải, bạn chỉ cần chi từ 1-2 triệu là đã có ngay được một sản phẩm rồi.

Tính năng của các loại cũng khá khác nhau. Bạn có thể tìm thấy những chiếc lò có hỗ trợ quạt đối lưu, đèn chiếu sáng bên trong lò, nút điều chỉnh nhiệt trên dưới với hai mức khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ có những điểm mạnh và yếu riêng trong thiết kế. Hiện nay, có hai thương hiệu được ưa chuộng nhất là Sanaky, Sanyo.

Một số loại lò nướng bánh bông lan tiêu biểu:

Chúng ta sẽ đi theo dung tích để dễ theo dõi và tham khảo thông tin nhé! Bắt đầu với những dòng có dung tích nhỏ và tăng dần đến cỡ lớn nhé!

Lò nướng bánh bông lan 1 tầng 2 khay gas SouthStar

Lò nướng 1 tầng 2 khay http://thietbibanhtung.com/san-pham/lo-nuong-banh-ngot-1-tang-2-khay-dien/  : Loại này thường phù hợp với các loại bánh nhỏ có kích thước tối đa khoảng 14-16cm. Ví dụ như cupcake, muffin… Rất ít sản phẩm có quạt nhiệt độ nướng không đồng đều và khó điều chỉnh. Nên khi nướng các loại như bánh mỳ sandwich sẽ không đảm bảo yêu cầu. Nhưng khá thích hợp để làm giòn lại các loại bánh.

Lò nướng 2 tầng 4 khay http://thietbibanhtung.com/san-pham/lo-nuong-banh-bong-lan-2-tang-4-khay-dien/ Hầu như đã được tích hợp thêm quạt. Phù hợp cho nhu cầu làm các loại cupcake, cookie, bánh mỳ nhỏ, bánh bông lan có kích thước tối đa 18-22cm

Lò nướng 3 tầng 6 khay : Dòng này đã có quạt đối lưu. Khoang nướng khá rộng nên làm được nhiều loại bánh lớn hơn, với kích thước khoảng 20-24cm.

Mua lò nướng bánh bông lan loại nào tốt hoàn toàn phụ thuộc vào sự cân nhắc và nhu cầu của bạn. Hãy xem xét cẩn trọng các tiêu chí để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Được đăng bởi: http://amthucthienan.com

Leave a Reply