Ngôi nhà thứ 10 là cung Song Ngư

Khám phá các món ngon tại Hà thành
23/12/2017
Bến Tre – vùng đất của những món ẩm thực độc đáo làm từ dừa
25/12/2017
Song ngư

Ngôi nhà thứ 10 là cung Song Ngư

Ngôi nhà thứ 10 là cung Song Ngư, hai con cá bơi về hai hướng đối diện, gắn với nhau bởi một dải ruy băng làm từ những vì sao, là hình ảnh tượng trưng của chòm sao Song Ngư. Tính đối lập vốn có của cung này được miêu tả bởi một con cá đang bơi về thiên đàng, trong khi con kia bị kéo xuống một cách vô thức. Sự thúc giục nguyên thủy bên trong cung Song Ngư chính là bản năng cống hiến sự nghiệp của mình cho một cái gì đó lớn hơn, hiến dâng bản thân cho một hành trình tâm linh, cứu chữa và giúp đỡ hoặc một đam mê với sự sáng tạo tràn ngập cảm xúc. Thông thường, sự thôi thúc cống hiến này có thể phát triển theo hai hướng: bước lên con đường phục vụ cho thế giới hoặc là đào sâu vào sự khám phá sáng tạo của tâm hồn. Tuy nhiên cả hai con đường, cho dù có thuộc về thế giới này hay không, đều bị ảnh hưởng bởi bản chất thần bí và tâm linh bẩm sinh của cung Song Ngư. Với cung này nằm trên đỉnh biểu đồ sao, những ảnh hưởng trên sẽ có tác động đến sự nghiệp của bạn.

Song ngư

Tinh thần sáng tạo, trực quan và đầy nghệ thuật của bạn

Nỗ lực tìm kiếm tiếng nói của mình thông qua nghề nghiệp. Trong khi sự nghiệp của bạn cần kết hợp những khía cạnh này lại với nhau, bạn sẽ khó có thể đạt được điều ấy trong thế giời này. Do đó phần lớn sản phẩm sáng tạo của bạn sẽ được hoàn thành đằng sau hậu trường, chờ đợi đến thời điểm của mình để tỏa sáng. Một trong điều làm bạn bực bội là làm sao để kết nối thế giới sáng tạo với thế giới thực. Nhà thơ, họa sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, nhà văn, nhạc sĩ đều nghe theo tiếng gọi của nàng thơ cung Bảo Bình. Nhưng một nghề nghiệp sáng tạo có tìm được chỗ đứng trong thế giới bên ngoài hay không, thì chắc chắn nó cần phải được chấp nhận và trân trọng ở thế giới nội tâm.

 

Cung Song Ngư truyền cảm hứng cho ngôi nhà thứ 12 trong tử vi, lãnh địa gắn liền với các tổ chức và sự thôi thúc tìm kiếm nơi lánh nạn, trú ẩn và chữa trị. Do đó, bạn dễ hướng đến các nghề y tế, làm việc trong các bệnh viện, trại tị nạn, viện điều dưỡng, và các cơ sở; môi trường nơi khuyến khích việc chữa bệnh, bảo hộ và sức khỏe. Làm việc với những người nghèo hay yếu thế cũng là một phần của sự sáng tạo của bạn. Bạn có thể đã nhận được món quà thần thánh là khả năng tự phục hồi sức khỏe nhờ lòng từ bi và chú tâm đầy yêu thương.

Sự khao khát hợp nhất cũng rất quan trọng đối với một nguyên mẫu thuộc cung Song Ngư.

Điều này có thể biểu hiện ở việc khuyết thiếu những lằn ranh bằng cách tiếp nhận sự sống bao bọc quanh mình, hoặc ở việc không nhận ra nhu cầu độc lập tách biệt của bản thân. Vì vậy, bạn cần một nơi bạn có thể sải cánh mà không bị gò bó hay cản trở. Cũng hãy nên tự ý thức về những giới hạn phù hợp cho những gì mình làm và điều gì được kì vọng ở mình.

Vì bạn rất nhạy cảm trước bầu không khí xung quanh và dễ nhận việc quá sức, nhu cầu nghỉ ngơi, ẩn nấp, riêng tư và không gian trước những kỳ vọng và cảm xúc của người khác là rất quan trọng. Trong bất kỳ nghề nào bạn đều cần có nhu cầu riêng tư và những kì nghỉ ngơi cố định để có thể tái kết nối vưới năng lượng tinh thần và sự ủng hộ thiêng liêng, những điều đốt lửa cho bản tính sáng tạo và chu đáo của bạn. Nếu không liên sử dụng suối nguồn tinh thần trong nội tâm bạn có thể cảm thấy kiệt sức bởi những đòi hỏi của cuộc sống, bối rối và vô định trong công việc, thất hứa với thế giới hay không không phản ứng lòng trắc ẩn của bạn. Bởi cung hoàng đạo mang mệnh Thủy không kiên định này nằm trên đỉnh biểu đồ của bạn, bạn sẽ tìm thấy con đường của mình qua thế giới bằng cách tôn trọng thời gian thiêng liêng, cảm nhận theo cách riêng và cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Leave a Reply