Nhà hàng ẩm thực tại dự án Gem Riverside có món ngon không?

du an gem riverside phoi canh
Khu ăn chơi trong tương lai tại dự án Gem Riverside
04/01/2018
goi-y-dia-diem-cung-cap-gia-nhan-cuoi-kim-cuong-tot-nhat
Gợi ý địa điểm cung cấp giá nhẫn cưới kim cương tốt nhất
04/01/2018
gem riverside

Palm city là một trong các dự án cùng nằm song song mang dự án gem riverside được chủ đầu tư chú trọng . Cộng có vị trí khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 nên cả 2 dự án có rất nhiều điểm chung, tuy nhiên Khía cạnh khác mỗi dự án vẫn với một vài nét riêng biệt. Hẳn là khách hàng đang đắn đo trong việc mua căn hộ ở vị trí này. Sở hữu bài viết này, tôi sẽ giúp KH tìm hiểu điểm khác biệt giữa gem riverside và palm city để giải quyết thắc mắc của khách mua.

  1. Điểm giống nhau

Về địa điểm địa lý : cả gem riverside và palm city đều có vị trí địa lý tương đối đẹp , tiện lợi về giao thông, cách trọng tâm quận một khoảng 10 phút đi xe mý và trung tâm Thủ Thiêm. Từ đấy KH mang thể mất rất ít thời gian đi đến về trọng điểm thành thị tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như một số vận hành vui chơi vui chơi của KH và gia đình. Đặc trưng cả 2 dự án này đều giáp sông bởi thế cả 2 dự án đều mang lại cho cư dân nơi đó 1 môi trường sông thoáng mát cũng như gần gũi sở hữu tự nhiên .

gem riverside

Cả 2 dự án gem riverside và palm city đều với một số tiện ích hiện đại, sang trọng và cấp cao cả nội khu lẫn ngoại khu. Về tiện ích bên trong 2 dự án đều có có hệ thống hồ bơi để cư dân thư giãn trong một vài ngày hè, với khu vui chơi trẻ em, khu thể thao giúp cư dân mang thể rèn luyện sức khỏe. Về tiện íc ngoại khu những trung tâm mua sắm như Vimcom Mega Mall, Paarkson, Metro…., hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện…

thiết kế căn hộ: đấy là vấn đề được chủ đầu tư của 2 dự án đặc trưng để ý . Lối kiến trúc tiên tiến, sang trọng và cao cấp được cả chọn lọc cho cả 2 dự án nhằm đem đến cho cư dân 1 môi trường sống hiện đại, và văn minh nhất.

  1. Khác biệt 2 dự án gem riverside và palm city

cộng nằm tại 1 vị trí, mang các điểm chung nhất định, tuy nhiên mỗi dự án sở hữu các khác biệt riêng nhằm tạo sự lôi kéo đối sở hữu khách mua, bởi vậy KH cũng không khỏi băn khoăn lưỡng lự trong việc chọn lọc căn hộ phù hợp với mình.

Đối mang giá bán căn hộ : dự án palm city là dự án thuộc sự đầu tư của chủ đầu tư là Kepple land ra mắt gồm 2 giai đoạn Palm Residence và palm height. Dự án gem riverside là dự án lướn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh. Cả 2 dự án này mang giá bán không chênh lệch nhau nhiều như vậy khách hàng mang thể yên tâm khi chọn lựa căn hộ phù hợp cho mình.

Về tổng diện tích dự án : do dự án palm city ra mắt thành 2 giai đoạn mà mới chỉ thi công khu Palm Heights , do đó nên nếu so sánh thì dự án gem riverside có diện tích rộng hơn, đường ven sông dài hơn và sở hữu dao động cách nhất định có tuyến đường song hành và cao tốc giúp giảm hết mức tối đa tiếng ồn từ một số phương tiện giao thông. Độc đáo dự án gemriverside với hệ thống công viên rộng được thí dụ là phổi xanh của thành phố mang đến không gian xanh, sạch , đẹp

bởi vậy với một vài phân tích về điểm giống và khác giữa gem riverside và palm city , hi vọng rằng mang thể giúp khách mua đưa ra được sự lựa chọn thích hợp cho căn hộ của mình.

Cùng thưởng thức ẩm thực Thiên An tại căn hộ Gem Riverside cùng gia đình.

Leave a Reply