Những địa điểm vui chơi không thể bỏ qua

Hoa cẩm chướng có ý nghĩa gì
13/12/2017
Đèn led chiếu sáng công cộng
Tầm quan trọng của đèn chiếu sáng công cộng hiện nay
14/12/2017
Khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi giải trí

Địa điểm vui chơi không chỉ là không gian giải trí cho người lớn mà ở mọi lứa tuổi khác nhau. Sân chơi hiện đại là, trung thực, loại nhàm chán . Các màu sắc tươi sáng, an toàn kỹ thuật bằng nhựa của phòng tập thể dục dụng cụ tập thể dục trước đây đã không thể bù đắp được niềm vui thú vị của những chiếc ghế dài rám nắng, những tấm trượt kim loại trơn trượt vào những ngày nắng và những chiếc diễu hành vui nhộn.

>> Địa điểm ăn chơi

Và điều đó thật khủng khiếp đối với trẻ nhỏ. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chơi đùa là điều không thể tách rời trong việc phát triển bộ não và cơ thể khoẻ mạnh . Một nghiên cứu năm 2011 của hai nhà tâm lý học người Na Uy đã kết luận rằng việc chấp nhận rủi ro (và vượt qua chúng) trong quá trình chơi là một phần quan trọng trong sự phát triển của trẻ, và ngăn ngừa trẻ em gặp phải những rủi ro có thể khiến họ lo lắng. Vì vậy, các sân chơi nơi trẻ em có thể leo cao, quay nhanh, và có khả năng bị thương bản thân không chỉ là vui vẻ hơn – chúng tốt hơn cho sự phát triển thời thơ ấu.

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em ( ảnh minh họa)

Khu vui chơi giải trí cho trẻ em ( ảnh minh họa)

Một loạt các hoạt động sân chơi khác nhau cũng rất quan trọng để giữ trẻ hoạt động, giúp cải thiện kỹ năng vận động [ PDF ] và chống lại bệnh béo phì ở trẻ em. Trong một nghiên cứu về học sinh ở Đan Mạch, các khu vực chơi bê tông khuyến khích sự di chuyển ít nhiều hơn các loại sân chơi khác. Trẻ em chơi trên bề mặt lát đá không được đánh dấu cho bất kỳ trò chơi cụ thể nào, chẳng hạn như bóng rổ, có xu hướng ngồi yên, trong khi trẻ em di chuyển nhiều hơn trên cỏ và chơi các thiết bị.

May mắn thay, trong khi hầu hết các sân chơi đều có lợi cho việc bảo vệ vụ kiện , thì vẫn có một vài nơi trên thế giới nơi mà niềm vui thời thơ ấu có thể thực hiện được. Dưới đây là một số sân chơi thú vị nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

*Công viên thủ lệ

Một kim tự tháp leo núi cao 30 bộ cao hơn những ngôi nhà hai tầng nhất ở Saratoga Springs, Utah được khai trương vào năm 2012. Cấu trúc của kim tự tháp là kim loại, và sợi dây bên trong ngăn không cho trẻ em ngã từ trên 6 feet. Nó thiết kế nó như là kim tự tháp chơi lớn nhất ở bán cầu phía tây.

Trẻ em có thể không quan tâm đến lịch sử của công ty pha lê Áo Swarovski, nhưng bảo tàng của công ty cung cấp một sân chơi mà làm cho bất kỳ tour du lịch đáng giá. Tháp trò chơi bốn tầng có tính năng trampoline, đu dây, lưới leo cao 45 bộ và trượt.

Được đăng bởi: Ẩm thực thiên an

Leave a Reply