Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là bị làm sao

Trải nghiệm một cảm giác thật khác khi đi cắm trại tại Đồng Cao Bắc Giang
24/11/2017
Chưa tới 3 địa điểm này thì đừng nói bạn đã đi du lịch Tam Đảo Vĩnh Phúc
27/11/2017
Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là bị làm sao

Chào các y bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền, cháu là nữ 22 tuổi. Gần đây cháu gặp phải tình trạng làm cháu rất lo lắng đó là ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu thi thoảng ngứa, rát, đau khi tiểu tiện . Cháu chưa gặp phải tình trạng này bao giờ, nghe nói khí hư ra nhiều là dấu hiệu bệnh phụ khoa. Cháu mong các bác sĩ giải đáp cho cháu sơm nhất ạ!

(Minh Huệ- Vĩnh Phúc)

Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là làm sao?

Khí hư bình thường có màu trắng trong hoặc trắng đục, hơi dính có thể thay đổi theo chu kì kinh nguyệt của phụ nữ. Trước chu kì kinh nguyệt thì khí hư sẽ ra nhiều hơn nhằm đảm bảo độ Ph để tránh nhiễm khuẩn.

Với tình trạng của bạn mô tả thì đó chính là dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa nào đó, điển hình chính là viêm nhiễm âm đạo do nấm Candida albicans còn gọi là nấm âm đạo gây ra. Bệnh nấm âm đạo thường có biểu hiện đặc trưng như ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu kèm theo các triệu chứng khác như nóng, rát vùng kín. Đau khi tiểu tiện và quan hệ tình dục.

Đôi khi bệnh có biểu hiện không rõ ràng khiến người bệnh chủ quan tự mua thuốc điều trị tại các nhà thuốc mà không có phác đồ điều trị khiến bệnh càng nặng và tạo ra nhiều biến chứng nguy hiểm viêm cổ tử cung, vòi trứng.

Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là bị làm sao

Xem chi tiết về vấn đề ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu tại:

http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-duc-nhu-ba-dau

Cách khắc phục ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu

Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là bị làm sao

Vệ sinh hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh có chứa thành phần nano Bạc

Tránh tự ý thụt rửa âm đạo

Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như rau xanh, mặc các loại quần lót có chất liệu cotton để tạo thông thoáng

Đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám xác định chính xác bệnh tình để có phác đồ điều trị thích hợp

Trên đây là những chia sẻ của nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền về vấn đề ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trang bị kiến thức cơ bản trong phòng tránh và điều trị ra nhiều khí hư như bã đậu. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các bài viết khác về khí hư tại:

Leave a Reply