Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương và sàn gỗ Kronoswiss công nghiệp

Những loại sàn gỗ bán chạy năm 2015 là sàn nào
02/09/2017
pha-thai-5-tuan-tuoi
Thai 5 tuần phá thai bằng thuốc hay hút thai chân không
04/09/2017

 

Nếu như sàn gỗ Giáng Hương là sàn gỗ tự nhiên cao cấp thì sàn gỗ Kronoswiss lại là sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Vì cả hai đều là sản phẩm chất lượng cao nên sẽ đem đến cho người sử dụng, khách hàng những trải nghiệm rất khác nhau nhưng đều thật tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về hai dòng sàn gỗ có phong cách trái ngược nhưng đều rất được ưa thích này.

Trải nghiệm tuyệt vời từ hai loại sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Kronoswiss

 sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ Giáng Hương được biết đến với những thớ gỗ cứng rắn, chắc chắn được lấy từ cây Giáng Hương có xuất xứ từ Lào nhưng được xuất khẩu gỗ đến Việt Nam thi công với công đoạn sản xuất công phu và công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm sàn gỗ được làm từ gỗ Giáng Hương toát lên vẻ đẹp, chất lượng luôn được tin tưởng sử dụng. Đồng thời, với tính cứng và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường vượt trội nên đây từ lâu đã được coi là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp.

Sàn gỗ kronoswiss

Sàn gỗ Kronoswiss – cái tên tưởng như xa lạ nhưng thực ra đối với nhiều người sành gỗ hoặc đã qua một lần tìm hiểu thì không chỉ là không xa lạ mà còn có sự gắn kết lạ thường. Đây là loại sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Thụy sỹ. Cùng với Đức thì đây cũng là quốc gia vô cùng phát triển, đặc biệt về kinh tế, công nghiệp. Các sàn gỗ được sản xuất ra luôn có kèm theo chứng nhận về sự an toàn cho sức khoẻ, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, sàn gỗ Kronoswiss còn được lắp đặt theo quy trình khá tỉ mỉ cẩn thận xứng đáng là một trong những loại sàn gỗ cao cấp.

Leave a Reply