Sao Mộc Vuông Góc Với La Hầu

Hoa giả chất liệu lụa cao cấp khẳng định đẳng cấp cho không gian sống
02/09/2017
Cách chọn san go cong nghiep đúng đắn
02/09/2017

Sao Mộc Vuông Góc Với La Hầu

Tử Vi Bạn Có Sao Mộc Vuông Góc Với La Hầu Nói Lên Điều Gì

Trong tử vi của bạn, sao Mộc hình thành một góc vuông với Trục La Kế cho thấy rằng hành tinh này sẽ đóng một vai trò đặc biệt trong nghề nghiệp của bạn. Do đó về mặt định mệnh, bản chất không giới hạn của hành tinh Sao Mộc cần phải được tích hợp và thừa nhận trên con đường sự nghiệp của bạn. Vì vậy, thách thức đối với bạn là không bao giờ đặt ra giới hạn cho chính mình, tưởng tượng rằng tất cả những giấc mơ phù hợp là có thể và tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Bạn muốn thách thức các giả định trong thế giới hàng ngày của bạn, tạo ra niềm tin về những gì quan trọng và vượt ra khỏi những gì đã quen thuộc. Một yêu cầu cao, nhưng đây là thách thức của sao Mộc.

Mong Muốn Của Bản Thân

Với sự khuyến khích bạn sẽ cảm thấy rất mong muốn tìm kiếm nơi xa hơn nhiều bạn cùng lớp và đồng nghiệp. Bạn muốn một cái gì đó hơn thế và những gì có vẻ như không được đặt tại nơi bạn đang ở. Điều này khiến bạn cảm thấy bồn chồn, và cách duy nhất để giải tỏa là khám phá những gì vượt quá thế giới hiểu biết của bạn.

Về Mặt Nghề Nghiệp

Bạn phải lồng ghép cách tiếp cận đa văn hoá hơn để nâng cao hiểu biết của bạn về thân phận con người và trở nên có học vấn hơn. Việc dạy dỗ này có thể được chính thức hoá, mặc dù điều đó không phải lúc nào cũng cần thiết. Vấn đề là tiếp tục học hỏi và phát triển, vì nếu không có cảm giác liên tục phát triển và lớn lên này, bạn sẽ cảm thấy chán nản và không được thử thách. Do đó, điều quan trọng là phải biết rằng những cuộc hành trình để hiểu các tôn giáo khác, hoặc đi du lịch nước ngoài hoặc tình yêu đối với văn học của bạn là một chủ đề quan trọng trong con đường sự nghề. Những người khác có thể đã hướng dẫn bạn cách để trở thành một người có học thức trong công việc đã chọn, nhưng việc trở nên khôn ngoan hơn thì còn tùy thuộc vào bạn.

Leave a Reply