Sim tam hoa 8 có thật là mang ý nghĩa phát tài, phát lộc không

Từ ngày hôm sau đều nhập hàng Trung Quốc giá gốc
17/10/2017
bình sữa comotomo
Cần thanh lý nhanh bình sữa Comotomo mới mua tại Kids Plaza chưa sử dụng
17/10/2017
sim tam hoa 8 giá rẻ

sim tam hoa 8 giá rẻ

Mặc dù sim tam hoa 8 có gía thành rất cao, nhưng vẫn có rất nhiều người chịu bỏ một số tiền khủng để sở hữu sim số đẹp này, thế nhưng liệu sim tam hoa 8 có thật sự mang đến tài, lộc cho người sử dụng hay không?

Sim tam hoa 8 là một trong những số sim tam hoa được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi nó mang nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy sâu sắc. Theo quan niệm phương Đông, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, khoẻ mạnh và sự thịnh vượng, còn theo người Trung Hoa, số 8 cũng biểu hiện cho sự phát đật, tài lộc, mời xem sim đảo 2.

sim tam hoa 8 giá rẻ

sim tam hoa 8 giá rẻ

Có thể nói trong dãy số tự nhiên từ 1đến 9 thì con số 8 là được ưa chuộng nhất. Bởi theo tiếng Hán-Việt, số 8 đọc là Bát gần giống với phát âm của từ Phát, thêm vào đó, nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận ra con số 8 được viết với 2 nét đều từ trên xuống dưới giống kèn loe ra, hình ảnh này tượng trưng cho việc làm ăn ngày càng phát đạt. Vì thế sim tam hoa 8 chính là biểu tượng của mọi điều tốt lành, sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn, xem thêm sim đảo 3 tại đây.

Theo một quan niệm khác, số 8 là số cuối cũng trong những con số chẵn: 2, 4, 6, 8. Trong dân gian ta có câu: “ cùng tắc biến, biến tắc thông”, tức là khi bị vùi dập xuống tận cùng của sự bế tắc, để có thể tiếp tục tồn tại thì cách duy nhất là phải đứng lên đấu tranh. Chính vì vậy con số 8 trong sim tam hoa 8 chính là biểu trượng của sức mạnh tiềm tàng, sự trỗi dậy mạnh mẽ bất cứ khi nào gặp khó khăn và cũng chính là sự chuyển biến tốt lành cho những khó khăn ấy.

Như vậy mọi điều liên quan đến số 8 đều biểu trưng của sự may mắn, thành đạt, chính bởi vậy tập bộ tam hoa 888 ở đuôi số điện thoại càng trở nên hoàn hảo. Không chỉ mang ý nghĩa về phong thuỷ, để sở hữu sim tam hoa 8 là không hề dễ dàng vì thế nó còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu, tìm hiểu thêm sim kép 3.

Nếu bạn là người làm kinh doanh thì còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc sim tam hoa 8 để công việc làm ăn sẽ luôn được phát đạt như chính ý nghĩa của chiếc sim.

Tin liên quan:

Leave a Reply