Tã vải có khiến trẻ sơ sinh bị chân vòng kiềng

Chuẩn bị món ăn trong đám cưới cần chú ý gì
16/09/2017
Mua máy chạy bộ chính hãng dùng bền và hiệu quả
18/09/2017

Có nhiều mẹ lo lắng về vấn đề việc đóng bỉm hay mặc tã cho trẻ sơ sinh sẽ khiến chân của trẻ bị vòng kiềng. Thực hư của chuyện này là ra sao? Khi bắt đầu có ý kiến đó đã khiến cho không ít các mẹ cảm thấy lo lắng về vấn đề này. Nguyên nhân gây chân trẻ bị vòng kiềng thực ra không có liên quan đến việc các mẹ đóng bỉm hay mặc tã cho trẻ. Việc chân trẻ bị vòng kiềng có thể do một số nguyên nhân như trẻ bị thiếu viatmin D do đó nên dẫn đến việc trẻ bị còi xương. Khi trẻ bắt đầu tập đứng và tập đi sẽ phải chịu áp lực của toàn bộ cơ thể lên đôi chân nên dễ bị chân vòng kiềng. những sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng tốt nhất cho bé. Cùng với đó các bậc cha mẹ có thể để cho bé tập đứng hoặc tập đi sớm cũng có thể khiến chân của trẻ bị vòng kiềng.Việc chân trẻ bị vòng kiềng có thể là do chế độ dinh dưỡng và phương pháp nuôi dưỡng bé yêu.

Image result for tã vải

tã vải cho bé

Việc sử dụng tã vải hay các loại tã dành cho trẻ sơ sinh dù không liên quan gì đến việc chân của trẻ bị vòng kiềng nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe của trẻ khi sử dụng không đúng cách và không hợp lí. Để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái của trẻ sơ sinh việc lựa chọn loại tã hay bỉm phù hợp với kích thước cơ thể của trẻ là vô cùng quan trọng.Làn da của trẻ sơ sinh yếu ớt nên cần được sự chăm sóc của những sản phẩm chất lượng và sử dụng hợp lí.

Dù là sử dụng bất kì loại tã nào thì các mẹ cũng nên kiểm tra thường xuyên tã của trẻ và thay thế thường xuyên để giữ cho trẻ làn da được khô thoáng. Trẻ nhỏ sẽ cảm thấy thoải mái khi được thay thế tã thường xuyên. Cùng với đó các mẹ nên để cho làn da của trẻ có những thời gian nghỉ trong mỗi lần thay tã khoảng chừng từ 10 đến khoảng 15 phút đồng hồ. Làn da của trẻ sẽ có thể được hạn chế tối đa việc trẻ nhỏ bị hăm da hay bị dị ứng da.

Image result for tã vải

tã vải cho bé

Các mẹ cũng có thể kết hợp việc sử dụng tã vải với các loại tã khác như tã giấy hay tã dán. Vào ban ngày các mẹ có thể sử dụng tã vải cho bé thoáng mát và dễ chịu. Nhưng khi vào ban đêm các mẹ nên sử dụng tã giấy hay các loại tã dán để đảm bảo cho bé yêu có một giấc ngủ ngon. Bởi lẽ khả năng thấm hút của tã vải không được tốt như những loại tã giấy hay tã dán.Vì vậy việc kết hợp sử dụng các loại tã vào thời gian thích hợp sẽ giúp tăng hiệu quả.

Leave a Reply