Tất tần tật những kinh nghiệm cho 1 chuyến du lịch Đồng Mô giá rẻ

Bánh bông lan
Mua lò nướng bánh bông lan loại nào tốt nhất hiện nay?
14/12/2017
Hướng dẫn tất tần tật để có 1 chuyến đi du lịch Quan Lạn ngon – bổ – rẻ nhất
20/12/2017

Nằm cách Hà Nội hơn 40 km về hướng Sơn Tây , Đồng Mô là một địa điểm du lịch vùng ngoại thành giá rẻ. Đây là một địa điểm du lịch thú vị dành cho cả gia đình vào ngày cuối tuần với những hoạt động thú vị như cắm thoại, du ngoạn, đua thuyền. Đặc biệt với những ai có kinh tế eo hẹp không có nhiều điều kiện thì nơi đây là một địa điểm du lịch giá rẻ hoàn toàn hợp lý.

Hướng dẫn cách thức di chuyển tới Đồng Mô

Để đi đến Đồng Mô, các bạn đi theo hướng Láng Hòa lạc, đường Đại Lộ Thăng Long. Tiếp theo sau đó, mọi người tới ngã tư Hòa Lạc thì sẽ rẽ phải. Cuối cùng thì các bạn đi thêm khoảng bảy kilo mét thì đã đến nơi rồi. Đường đi đến Đồng Mô tương đối đơn giản dễ đi, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng xe máy để đi du lịch trong ngày.

Chuẩn bị trước khi đến Đồng Mô

Trước khi đến Đồng Mô, các bạn nên chuẩn bị một số đồ dùng thiết yếu tại nhà. Đầu tiên phải kể đến đồ ăn. Đồ ăn ở Đồng Mô tương đối đắt đỏ và không có nhiều hàng quán phong phú để các bạn có thể lựa chọn vì vậy các bạn nên chuẩn bị sẵn một số đồ ăn đã được tẩm ướp tại nhà để có thể mang đi, làm bữa tiệc BBQ

Thứ hai là thuốc chống muỗi, các loại cao gián và 1 số loại thuốc đơn giản. Ở khu vực Đồng Mô gần với hồ nước, là nơi sinh sôi và phát triển của nhiều côn trùng. Đến đây, các bạn hãy nhớ phải trang bị các loại thuốc cẩn thận nhé.

Các hoạt động giải trí tại Đồng Mô

Thực chất Đồng Mô chỉ là một bãi đất nhô lên ở khu hồ Đồng Mô với tứ bề là nước non, sông núi. Đến với Đồng Mô, thì có rất nhiều hoạt động để các bạn lựa chọn. Xung quanh khu vực này, ban quản lí nơi đây có cho xây dựng rất nhiều các trò chơi mang tính giải trí, mạo hiểm, các hoạt động thể thao ngoài trời để các bạn trẻ có thể tham gia vào như leo núi, leo dây, xích đu, ….. Ngoài ra nếu đi theo một số lượng lớn thì các bạn có thể liên hệ với ban quản lý nơi đây để tổ chức hộ trò chơi cho các bạn với chi phí là 2.000.000/4 trò chơi là cướp cờ, đoàn tàu,… Ngoài ra đến với Đồng Mô, các bạn không thể nào bỏ qua được các hoạt động cắm trại và đốt lửa trại ban đêm. Lều trại tập thể có giá khoảng 600.000/1 ngày.

Xem thêm:

Leave a Reply