TÌM HIỂU ĐẶC ĐIỂM, CÁCH XỬ LÝ VÀ ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CĂM XE LÀO

chọn-mua-giày-đá-bóng-với-mức-giá-phù-hợp-nhất
Giày bóng đá giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?
11/09/2017
Giày bóng đá Adidas X 16.3 TF Mã AT130
12/09/2017

 

Loại Gỗ Căm Xe phổ biến ở miền trung Việt Nam và nước Lào. Gỗ Căm Xe có đặc trưng là loại gỗ lớn, thường cao trên 30m, có giác lõi, đường kính khoảng 1,2m. Có thân tròn, thẳng và vỏ màu nâu vàng hay xám đỏ. Đây là một loại gỗ rất quý, được đánh giá như gỗ Lim ở phía Bắc Việt Nam.

§  ĐẶC ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CĂM XE LÀO.

SÀN GỖ CĂM XE CÓ ĐẶC ĐIỂM MÀU ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

Khi quan sát sàn gỗ căm xe có thể thấy giác màu trắng, vàng nhạt, dày, phần lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn và nặng, có tỷ trọng 1,15 ( 15% nước ). Loại cây Căm Xe cho gỗ tốt và rất bền, có khả năng chống mối mọt và chịu được mưa nắng, thường dùng để đóng đồ mộc cao cấp, làm tà vẹt, đóng tầu biển, sử dụng trong xây dựng và pha chế sàn gỗ.

sàn gỗ căm xe dòng sàn gỗ tự nhiên

§  CÁCH THỨC XỬ LÝ VÀ SƠ CHẾ GỖ CĂM XE

Giống như cách xử lý và sơ chế loại gỗ Giáng Hương, gỗ Căm Xe cũng được sơ chế và định hình theo tiêu chuẩn tẩm sấy và xử lý chống mối mọt, chống cong vênh, tiếp đó hoàn thiện thổi gỗ bằng cách phun sơn UV hay PU cùng với lớp chống xước bề mặt gỗ ….

§  ĐIỂM MẠNH CỦA SÀN GỖ CĂM XE LÀO

Sàn Gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ tự nhiên có giá thành khá rẻ, mang đến hiệu quả và giảm chi phí về mặt kinh tế, so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Những năm gần đây, sàn gỗ thường được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà mới. Ưu thế của loại sàn gỗ tự nhiên này làm tăng sự sang trọng, ấm áp cho ngôi nhà, mặt khác không bị đổ mồ hôi đme lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ tự nhiên

SÀN GỖ CĂM XE CÓ GIÁ THÀNH RẺ HƠN SO VỚI NHIỀU SÀN GỖ TỰ NHIÊN KHÁC

Hiện nay, loại sàn gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhiều nhất là những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có phong phú về chủng loại, mẫu mã và màu sắc ấn tượng. Đặc điểm kích thước mỗi tấm thông thường là( dài x rộng x dày) tương ứng 900mm x 91mm x 15mm– 750mm x 91mm x 15mm hoặc 600mm x 91mm x 15mm.Sản phẩm sàn gỗ Căm Xe (Lào) cho mầu sắc tự nhiên rất đẹp, thích hợp với nhiều không gian, từ các  không gian rộng cho tới diện tích hẹp…

Trước khi mang ra lắp đặt, sàn gỗ căm xe được sơ chế, tẩm sấy, xử lý nhằm chống mối mọt, chống cong vênh, tiếp theo được hoàn thiện phôi gỗ sạch bởi nhiều lớp phun sơn UV hay là PU cuối cùng sẽ phun lớp chống sước bề mặt…

Leave a Reply