Tìm sim năm sinh giá rẻ đẹp đại cát và cách tính chuẩn nhất

Cách chọn sim tam hoa 5 đẹp, ăn chơi cho bản thân
16/10/2017
Game bai doi thuong có đơn giản hay là khó nhằn
17/10/2017

Việc chọn mua cho mình một chiếc điện thoại đẹp luôn là niềm ao ước của nhiều người bên cạnh việc mua điện thoại thì việc sim năm sinh giá rẻ cũng được nhiều người quan tâm. Chọn mua số điện thoại không chỉ đơn giản là việc chọn mua cho mình một chiếc sim đẹp mà bên cạnh đó nó còn để mang lại nhiều may mắn cho bạn. Dưới đây là cách tính số điện thoại đại cát để bạn có thể sim năm sinh giá rẻ đại cát chuẩn nhất cho mình.

Cách duy nhất và đơn giản là để bạn có thể sim năm sinh giá rẻ đại cát có đẹp hay không

bằng cách lấy bốn số cuối của số điện thoại và chia cho 80 sau đó lấy số dư của phép chia vừa thực hiện để tra vào bảng đại cát hung thì bạn sẽ sim năm sinh giá rẻ đẹp đại cát phù hợp với mình. Trong bảng xét đại cát hung thì những con số đại cát là: 1, 3, 5, 6, 7, 8, 11, 13, 15, 16, 17, 18, 21, 23, 24, 25, 28, 29, 31, 32, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 47, 48, 52. Còn các con số còn lại đều là những số hung hoặc cát ẩn hung. Thông qua những con số trên bạn có thể sim năm sinh giá rẻcủa mình là tốt hay xấu. Và chắc chắn nếu bạn sở hữu một số điện thoại đại cát thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống bên cạnh đó công việc thuận buồn xuôi gió hơn bao giờ hết.

Việc sim năm sinh giá rẻđẹp đại cát bên trên chỉ mang mức độ tương đối bởi vì nó chưa hoàn thiện cách xem này được chiếu với bảng bát quái của tiên thiên do vậy nếu muốn biết kết quả chính xác hơn thì cách tốt nhất bạn xem phong thủy số điện thoại của bạn có hợp với bản mệnh ngũ hành của mình hay không sau đó mới đối chiếu với bảng bát quái ngoại thiên.

tham khảo thêm sim ông địa http://simhot.com.vn/sim-ong-dia/

Như vậy việc sim năm sinh giá rẻ đẹp đại cát không quá khó khăn nếu muốn ai muốn lựa chọn cho mình một chiếc sim đại cát mang lại nhiều may mắn thì không nên bỏ qua những thông tin hữu ích trên.

mời xem sim taxi giá rẻ

Leave a Reply