Trải nghiệm 1 cảm giác mạnh tại Trường Cỏ Lương Sơn

Danh sách các món ăn ngon tại Huế mà bạn nên thử qua.
28/12/2017
Tổng hợp 5 món ăn ngon không thể bỏ qua tại Hạ Long
28/12/2017

Cách Hà Nội chỉ 30 kilomet, Trường Cỏ Lương Sơn xứng đáng là một địa điểm du lịch với nhiều hoạt động thể thao cảm giác mạnh mà bạn nên đến thử một lần.

Trường cỏ Lương Sơn nằm ở xã Tiến Xuân, huyện Lương Sơn, Hòa Bình, cách thành phố Hà Nội khoảng 30 kilomet. Để đi đến đây, các bạn đi theo đường Láng, đến ngã Ba Sơn Tây thì rẽ theo một con đường nhỏ có đồi chè, đến xóm Miếu thuộc Lương Sơn Hòa Bình là đã đến nơi rồi.

Thực chất môn trượt cỏ này có hơi hướng hơi giống với môn trượt tuyết, được ra đời ở nước áo. Môn thể thao này có 1 chút sự nguy hiểm, nên khi chơi mọi người nên tương đối cẩn thận, và đặc biệt là nhớ để đeo đồ bảo hộ 1 cách đầy đủ trước khi chơi. Khu trượt xe ở Lương Sơn là một bãi cỏ với diện tích lớn lên tới 10,000 mét vuông, nền cỏ thấp, mượt để việc chơi được dễ dàng. Khu trượt ở đây được chia là m 2 khu đó là khu trượt bằng giầy và khu trượt bằng xe.

Tại khu trượt xe bằng tàu thì sẽ có người ở đó để hướng dẫn bạn cách đi, sẽ có các đồ bảo hộ để đeo vào người. Sau đó các bạn sẽ ngồi để tập dượt một lúc. Bạn sẽ ngồi ở trên xe và có người đẩy bạn xuống phía dưới, nó sẽ cho bạn cảm giác như đang chơi trò chơi tàu lượn siêu tốc, cảm giác vừa được hò hét, vừa được cảm nhận những cơn gió thổi đem đến cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Sau khi chơi ở khu trượt bằng giày thì các bạn có thể di chuyển qua khu trượt bằng giày xích. Giày này khá giống với đôi giày trượt tuyết và các bạn phải làm quen thì mới có thể giữ được thăng bằng. Nếu như bạn là một người mới thì có lẽ sẽ dễ bị ngã trượt ở những đoạn dốc hay những chỗ lồi lõm. Một khi đã làm quen được với tốc độ và cân bằng rồi thì các bạn sẽ thấy trò chơi này rất thú vị và đôi khi đầy thách thức. Ngoài dịch vụ trượt cỏ, Trường cỏ Lương Sơn còn phục vụ cả các dịch vụ tắm hơi, bia a, karaoke,…

Xem thêm:

 

 

Leave a Reply