Trải nghiệm một cảm giác thật khác khi đi cắm trại tại Đồng Cao Bắc Giang

Chữa huyết trắng ra nhiều ở đâu tốt tại Hà Nội
Chữa huyết trắng ra nhiều ở đâu tốt tại Hà Nội
24/11/2017
Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là bị làm sao
Ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu là bị làm sao
24/11/2017

Những năm gần đây, địa điểm du lịch Đồng Cao của tỉnh Bắc Giang bỗng chốc vụt sáng, trở thành một địa điểm du lịch cắm trại dành cho các bạn trẻ được ưa thích. Hãy cùng khám phá xem có điều gì thú vị ẩn chứa đằng sau địa điểm này.

Di chuyển

Địa điểm du lịch Đồng Cao cách Hà Nội khoảng 150 kilomet thuộc bản Gà, Thạch Sơn, Sơn Đông Bắc Giang. Nếu muốn đi phượt, cắm trại cùng bạn bè thì lựa chọn đi bằng xe máy là lựa chọn hợp lí nhất. Các bạn đi cầu Thanh Trì theo hướng quốc lộ 1, sau đó tới ngã ba giao với quốc lộ 31 thì quẹo bên phải sau đó tiếp tục tới cầu Cẩm Đàn thấy biển thị trấn An Châu thì chuyển hướng sang trái. Các bạn đi theo đường Thạch Sơn khoảng 30 kilomet nữa thì đến được với Đồng Cao.

Chuẩn bị

Với một địa điểm cắm trại như ở Đồng Cao, Bắc Giang thì các bạn sẽ phải chuẩn bị kha khá nhiều đồ đạc để có được một chuyến đi hoàn hảo nhất. Đầu tiên đó là thức ăn. Vì địa điểm này khá hoang vắng nên việc tự chuẩn bị thức ăn là rất cầ n thiết, vừa ngon lại có thể đảm bảo theo ý mình muốn. Tiếp theo là lều trại. Nếu như muốn cắm trại qua đêm, ngủ tại Đồng Cao thì các bạn đừng quên mang theo lều nhé. Tiếp đến là những vật dụng cần thiết như áo mưa, ô dù, đèn pin, các loại thuốc chống muỗi vào buổi đêm. Một đôi giày thì địa điểm này hầu hết là đồi núi

 

Những hoạt động vui chơi tại Đồng Cao

Đồng Cao là một vùng núi tự nhiên, có không khí thoáng mát, cảnh đẹp lung linh như một thiên đường dưới trần thế. Nơi đây không sầm uất như các khu đô thị, phù hợp với những bạn trẻ muốn đi xa khỏi những nơi ồn ào, tránh khói bụi của thành phố. Đến Đồng Cao, việc đầu tiên mà các bạn làm đó là tìm điểm cắm trại. Sau khi tìm điểm cắm trại xong, các bạn sẽ cùng nhau đi bộ, thả mình vào trong không gian của nơi đây. Cùng nhau ngắm cảnh, chụp những bức ảnh thật ảo diệu, đặc biệt là vào những buổi chiều hoàng hôn. Đến tới, hãy cùng nhau tổ chức một buổi tiệc BBQ, tổ chức nhóm lửa, đốt lửa trại, hát hò, vui chơi cùng nhau.

Đến sáng hôm sau, các bạn sẽ di chuyển, dọn sạch đồ đạc. Trong quãng đường đi về, nếu như vẫn còn muốn tiếp tục đi chơi, các bạn có thể cùng nhau đi tới khu vực hồ Khuôn Thần. Thuê thuyền để ra đảo để tổ chức ăn uống thêm 1 buổi nữa. Sau đó là trở về Hà Nội.

Xem thêm:

Leave a Reply