Vi vu đến cánh đồng quạt gió ở Bạc Liêu để tránh khói bụi thôi nào

Các món ăn ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội
21/11/2017
Cùng ghé thăm khu vui chơi Zone 87 địa điểm mới ở Sài Gòn
21/11/2017

Ở Sài Gòn quá đông vui nhộn nhịp, tuy nhiên nó cũng dễ khiến người ta thấy ngột ngạt. Đừng ngần ngại gĩ nữa, cứ vậy xách ba lô lên và đưa nhau đi trốn thôi. Các địa điểm để trốn khói bụi thì nhiều vô kể luôn ý chứ.

Thời gian gần đây bạn có để ý không, cứ lượn lờ “phây búc” vài phút lại thấy một đứa bạn check-in ở địa điểm nào đó lạ hơ lạ hoắc. Trời thì trong xanh mà lại cao lắm, cond đường thì lại mênh mông như kéo dài mãi vậy. Đã thế, bức ảnh nào cũng có cả tá quạt gió khổng lồ nom y như phong phim vậy. Chẳng lẽ bọn bạn mới trúng số nên đứa nào cũng xuất ngoại à?

Khi hỏi ra mới rõ, đó chẳng phải ở Tàu tây gì xa xôi, nó nằm ngay ở Việt Nam mà lại cực gần Sài Gòn luôn nhé. Đó chính là cánh đồng quạt gió ở Bạc Liêu. Nhìn thì lung linh ảo ảo thế thôi chứ ngay gần Sài Gòn chứ đâu, cách có 290km thôi à.

Đến đây bạn đã thấy nóng lòng muốn check-in ngay chưa? Để đến được cánh đồng quạt gió này có nhiều các nhé. Nếu như các bạn là những người đam mê với việc phượt thì có thể lựa chọn xe máy. Đi xe máy thích lắm nhé, tiện chỗ nào ghé chỗ đấy mà lại còn được thưởng thức khung cảnh trên đường đi nữa. Còn đường đi à, cức hỏi bác Google Maps là ra liền thôi, đường cũng không khó đi lắm đâu. Tuy nhiên, nếu như bạn không có nhiều thời gian mà ngại đi lại thì có thể lựa chọn xe khách. Vé xe khách để đến Bạc Liêu là 190k đến 210k/ lượt, tùy vào từng hãng xe.

Đi xe khách đến trung tâm Bạc Liêu rồi thì các bạn sẽ cần đi tầm 20km nữa là đến cánh đồng quạt gió tròn mơ rồi. Theo thông tin sưu tầm được thì cánh đông quạt gió này có tổng cộng 62 chiếc quạt gió mà mỗi chiếc cao đến 80m cơ đấy. Tuy nhiên đó chưa phải là điều thú vị nhất đâu nhé. Cái hấp dẫn nhất là những chiếc quạt gió này to đến nôi dù có cách nó cả chụp km thì vẫn nhìn thấy rõ như in luôn đấy.

Để có chuyến đi thu vị nhất thì các bạn nên đến đây vào khoảng 4 giờ chiều. Lý do rất đơn giản thôi, vì lúc này cái nắng nóng miền Tây đã dịu bớt mà không gian vẫn đủ sáng sủa để có được những bức ảnh check-n tuyệt diệu nhất. Tuy nhiên, khi đến đây các bạn cần chú ý là không phải ở chỗ nào cũng có thể chụp ảnh đâu nhé. Để tránh rắc rối thì các bạn nên hỏi trước người bảo vệ hoặc là người canh gác ở đấy.

Xem thêm:

Những món ăn nổi tiếng của Bắc Giang

Các con phố ẩm thực ở Đà Nẵng

Dạo chơi công viên Lê Văn Tám – Không gian xanh giữa lòng Sài Gòn

Tìm đến không gian thanh tịnh Chùa Phổ Quang Hồ Chí Minh

Check-in ở Nhà thờ Tân Định – “Nhà thờ màu hồng” nằm giữa lòng Sài Gòn

 

Leave a Reply